Thực phẩm chức năng PLACENTA CAPSULES Giúp làm đẹp da

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe COLLAGEN & GLUCOSAMIN Hỗ trợ điều trị viêm khớp

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe LINASPINA Giúp tăng cường hệ miễn dịch

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Maca Tochukaso Hỗ trợ sức khỏe đàn ông

LOGISTICS H-A THAM GIA LỄ HỘI LÚA GẠO VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG NGHIỆP ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ CAO

LOGISTICS H-A THAM GIA LỄ HỘI LÚA GẠO VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG NGHIỆP ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ CAO

Nhận được thư mời tham gia hội chợ từ Ủy ban nhân dân tỉnh Long An,Nhà nhập khẩu – Công ty TNHH SX DV Lập Đức và Nhà phân phối – Công ty TNHH SX TM XNK Logistics H-A đã tham gia dàn dựng gian hàng triển lãm tại Hội chợ này, nhằm mục tiêu giới thiệu cho người tiêu dùng biết và hiểu hơn về dòng sản phẩm bảo vệ sức khỏe cao cấp đến từ Nhật Bản. Đặc biệt, Sản phẩm mà Logistics H-A hiện đang phân phối là dòng hàng chỉ phân phối thị trường nội địa Nhật Bản .Các sản phẩm chất lượng cao, được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên và sản xuất với công nghệ sinh học hiện đại . H-A hi vọng sẽ giúp người tiêu dùng tại Việt Nam có thể sử dụng những sản phẩm chất lượng cao mà trước đây chỉ người dân Nhật Bản mới được sử dụng để nâng cao sức khỏe và chất lượng sống như :Sản phẩm bảo vệ và giải độc gan; Sản phẩm làm đẹp da; Sản phẩm hỗ trợ liệu pháp điều trị viêm khớp

Sân khấu Hội chợ

Gian hàng của H-A được đặt ở vị trí trung tâm, ngay cạnh sân khấu của Hội chợ. Do đó, khách tham dự triển lãm sẽ dễ dàng thấy gian hàng và ghé thăm để được tư vấn về sản phẩm bảo vệ sức khỏe.

Với đội ngũ nhân viên kinh doanh/tư vấn trẻ trung, giàu nhiệt huyết và đầy am hiểu về các Sản phẩm bảo vệ sức khỏe,… nên khi khách hàng ghé thăm gian hàng của Logistics H-A đã được tư vấn nhiệt tình và chi tiết về thành phần, công dụng, đối tượng sử dụng và cách dùng đối với từng Sản phẩm mà Logistics H-A phân phối.

Tham gia hội chợ lần này có rất nhiều doanh nghiệp kinh doanh trong ngành nông nghiệp đến từ các tỉnh thành như Nha Trang, Đồng Nai, Bến Tre, Tiền Giang, Cần Thơ, Cà Mau, TP. HCM, Lâm Đồng, ngoài cách Doanh nghiệp trong nước, tham gia hội chợ còn có sự góp mặt của các Doanh nghiệp nước ngoài như Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan,… Đây được xem là một cơ hội lớn để giúp cho Logistics H-A có thể tiếp cận và giới thiệu Sản phẩm của mình đến các doanh nghiệp trong nước cũng như nước ngoài.

Hình ảnh gian hàng

Hội chợ triển lãm diễn ra trong 6 ngày từ ngày 15 đến 20 tháng 6 năm 2018, dù rằng đây là giai đoạn giữa năm, hầu hết các công ty đều rất bận rộn, nhưng lượng khách tham gia triển lãm cũng không quá vắng vì triển vọng ngành nông nghiệp ở Việt Nam nói chung và nhu cầu mở rộng sản xuất, tìm kiếm các đối tác từ nước ngoài nói riêng của các doanh nghiệp Việt.

Chúng tôi cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Ủy ban nhân dân tỉnh Long An đã tạo cơ hội cho công ty chúng tôi để giao lưu, học hỏi cùng các doanh nghiệp trong ngành nông nghiệp.  

 


Hình ảnh Sản phẩm

Công ty Logistics H-A sẽ luôn sát cánh cùng người tiêu dùng. Vì thế, sự ủng hộ của quý khách hàng là động lực để toàn thể ban lãnh đạo và nhân viên công ty chúng tôi cùng cố gắng để nâng cao chất lượng sản phẩm/dịch vụ hơn nữa. Hy vọng triển lãm mang lại nhiều giá trị cho khách hàng và càng nhiều khách hàng biết tới sản phẩm của công ty chúng tôi.

Tìm hiểu thêm về gian hàng của Logistics H-A tại triển lãm: https://www.youtube.com/watch?v=ed7SUhGhjuE&feature=youtu.be

THỰC PHẨM CHỨC NĂNG NHẬT BẢN

NHẬP KHẨU ĐỘC QUYỀN VÀ PHÂN PHỐI
CÔNG TY TNHH SX TM DV LẬP ĐỨC
ĐC: 746A, Quốc Lộ 1A, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, Hồ Chí Minh.
ĐT: 028 3762 8994 - 0934 166 552

EMAIL
tpcn@lapduc.com

 
THỰC PHẨM CHỨC NĂNG NHẬT BẢN
Phòng 01, Tòa Nhà Flora, Số 59 Đường 19, Khu Phố 2, Phường Bình An, Quận 2, TP.HCM
Copyright © 2018 thucphamchucnangnhatban.vn