Menu

Tin Công Ty

Tảo Linaspina tham dự hội nghị dinh dưỡng TPHCM mở rộng lần 4-2015


Sáng ngày 1/8/2015 vừa qua tại hội trường của Trung tâm Hội nghị ADORA Ngô Gia Tự, Quận 5-TPHCM. Trung tâm Dinh dưỡng TP.HCM và Hội Dinh dưỡng Thực phẩm TP.HCM tổ chức Hội nghị Dinh dưỡng TP.HCM mở rộng lần thứ 4 với chủ đề “Gánh nặng kép về dinh dưỡng: Tiếp cận từ bệnh viện đến cộng đồng” .

hội nghị dinh dưỡng

Tại hội nghị lần này các nhà khoa học công bố các kết quả nghiên cứu mới nhất về tình trạng dinh dưỡng của bệnh nhân nội trú, trẻ vị thành niên, tình trạng loãng xương ở người trẻ tuổi, hiệu quả điều trị dinh dưỡng tiết chế trong bệnh lý rối loạn chuyển hóa protein hiếm gặp. Các giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ chuyên khoa của Australia, Canada và Việt nam cũng sẽ cung cấp các kiến thức mới về mối quan hệ tương tác của dinh dưỡng và miễn dịch trong phòng và điều trị bệnh không lây nhiễm; dinh dưỡng điều trị đái tháo đường trong thai kỳ; các phương pháp chuyên biệt để sàng lọc, đánh giá và chẩn đoán suy dinh dưỡng ở bệnh nhân nằm viện; các giải pháp nâng cao chất lượng công dinh dưỡng và tiết chế trong bệnh viện.

Hơn bốn trăm đại biểu tham dự Hội nghị là thành viên Ban Chỉ đạo Chiến lược Quốc gia về Dinh dưỡng tại TP.HCM, lãnh đạo các đơn vị trong ngành y tế, các trường đại học y khoa, đại học khoa học về thực phẩm và các bác sĩ, cán bộ y tế làm việc trong lĩnh vực dinh dưỡng.
Lần đầu tiên tham dự hội nghị, Công ty TNHH SX TM DV LẬP ĐỨC giới thiệu sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe từ Nhật: Tảo Linaspina - Sản phẩm duy nhất sản xuất từ tảo Hawaii spirulina được nuôi trồng theo phương pháp thủy canh tầng sâu, Chứa Protein ức chế ung thư, tiểu đường, cân bằng các yếu tố nội sinh, chống lão hóa, hỗ trợ điều trị các bệnh mãn tính như tiểu đường, mỡ trong máu, cao huyết áp, xơ vữa động mạch và phòng chống tai biến mạch máu
linaspina
Dù là sản phẩm mới tại thị trường Việt nam, nhưng với những ưu điểm nổi bật sản phẩm Tảo Linaspina thu hút rất đông khách tham quan.
 
tảo linaspina
 
tảo linaspina
 
tảo linaspina
 
TS Lương Ngọc Khuê - Cục trưởng cục khám chữa bệnh ghé tham quan gian hàng Tảo Linaspina
 
 
đỗ thị ngọc diệp
 
BS Chuyên khoa 2 Đỗ Thị Ngọc Diệp-Giám Đốc Trung tâm dinh dưỡng TPHCM ghé thăm quan gian hàng Tảo Linaspina
 
tảo linaspina
 
 
tảo linaspina
 
tảo linaspina
 
tảo linaspina
 
 
H2T


Có thể bạn quan tâm:

Tảo Linaspina tham gia hội chợ tháng khuyến mãi 2015

Tảo Linaspina tham gia hội chợ tháng khuyến mãi 2015

(TBKTSG Online) - Tháng khuyến mại năm 2015 tại TPHCM sẽ diễn ra từ ngày ...
Hội nghị dinh dưỡng TPHCM mở rộng lần thứ 4

Hội nghị dinh dưỡng TPHCM mở rộng lần thứ 4

HỘI NGHỊ DINH DƯỠNG TP.HCM MỞ RỘNG LẦN THỨ 4 “GÁNH NẶNG ...
Tảo Spirulina paciifica được nuôi trồng theo phương pháp Thủy canh tầng sâu

Tảo Spirulina paciifica được nuôi trồng theo phương pháp Thủy canh tầng sâu

Spirulina Pacifica® (Hawaiian Spirulina) là loại tảo đã đăng ký ...
Thông báo lịch nghỉ Lễ Tết Âm Lịch

Thông báo lịch nghỉ Lễ Tết Âm Lịch

Công Ty Lập Đức xin thông báo đến Quý khách hàng, ...

Hỗ Trợ Online

Facebook Fanpage

Tin Y Tế - Sức Khỏe