MACA TOCHUKASO – SỰ KẾT HỢP TUYỆT DIỆU GIỮA 2 LOẠI TIÊN DƯỢC ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO VÀ MACA

Thành phần tạo nên Maca Tochukaso:

Maca: 52.9%

Cây Maca

Trong Maca có chứa thành phần Arginine (một dạng amino acid) có tác dụng kích thích sản xuất hormone tăng trưởng. Arginine giúp điều chỉnh vùng dưới đồi và tuyến yên là nơi đưa ra chỉ thị sản xuất hormone và một thành phần giống như estrogen (hormone sinh dục nữ), chính vì tác dụng đó nó sẽ giúp cân bằng lại lượng hormone trong cơ thể. Hormone trong cơ thể cân bằng sẽ giúp máu huyết được lưu thông tốt, giúp cải thiện tình trạng kinh nguyệt không đều, khó đậu thai, chân tay dễ bị lạnh. Arginine là thành phần có trong tinh trùng, không chỉ giúp cải thiện chức năng cương mà còn giúp tăng số lượng và chất lượng của tinh trùng. Trong Maca có nhiều amino acid cần thiết cho cơ thể như vitamin nhóm B, vitamin C giúp nâng cao khả năng tập trung, giúp phục hồi cơ thể bị suy nhược, giảm stress, chống lão hóa, giảm những triệu chứng khó chịu trong thời kỳ tiên mãn kinh, giúp duy trì sức khỏe và sắc đẹp.

  1. Mầm lá đông trùng hạ thảo: 2.14%

Đông trùng hạ thảo là một dạng ký sinh giữa một loài nấm trên cơ thể ấu trùng của loài bướm. Vào mùa hè loài bướm (thuộc họ Hepialus armoricanus Ober) đẻ nhiều trứng vào hoa. Trứng nở thành ấu trùng và chui vào đất, nó tăng trưởng nhờ hút chất dinh dưỡng từ rễ của các loài thực vật. Loại nấm (Cordyceps sinensis Berk Sacc) ký sinh vào sâu non, vào mùa đông nó hút chất dinh dưỡng của sâu non và làm chết chúng. Vì thế nó có tên gọi là đông trùng (rễ của nấm là cơ thể ấu trùng loài bướm). Vào mùa hè nấm bắt đầu mọc ra khỏi sâu như một ngọn cỏ và vươn lên khỏi mặt đất nên người ta gọi là hạ thảo (thân cây nấm). Người ta gọi tên loại đông dược tự nhiên quý hiếm này là đông trùng hạ thảo. Vì có chứa nhiều vitamin, khoáng chất và amino acid nên đông trùng hạ thảo có tác dụng bồi bổ sức khỏe, giúp tăng cường hệ miễn dịch. Đặc biệt nó còn chứa lượng β-Glucan gấp 170 lần lượng β-Glucan có trong các loại nấm thông thường khác. Tác dụng của β-Glucan là chống ung thư, giúp nâng cao hệ miễn dịch, giúp phục hồi các tế bào bị thương tổn.

Ngoài ra người ta còn tìm thấy trong đông trùng hạ thảo chitosan, có tác dụng hạn chế việc hấp thu chất béo và rất nhiều các loại amino acid cần thiết cho quá trình bổ sung năng lượng cơ thể bị mất đi do vận động, vì thế đông trùng hạ thảo cũng có lợi khi ăn kiêng.

  1. Phần thân của đông trùng hạ thảo: 24.85%

Phương pháp nuôi cấy phần thân đông trùng hạ thảo trong dung dịch đường glucose và  peptone (sản phẩm chuyển hoá chưa hoàn toàn của protein). Trong thân của đông trùng hạ thảo có chứa một số thành phần như Polysaccharide (ví dụ như glucan), các loại sterol, mannitol … có tác dụng giúp hồi phục sức khỏe, nâng cao thể lực và giúp phòng ngừa những căn bệnh phát sinh do thói quen sinh hoạt không tốt.

đông trùng hạ thảo

 

  1. Dioscorea japonica:5.82%

Dioscorea japonica có chứa thành phần Diosgenin. Pregnenolone được điều chế từ diosgenin bằng một số phản ứng hóa học. Diosgenin có cấu tạo giống như DHEA (Dehydroepiandrosterone), hormone giúp trả lại tuổi thanh xuân. DHEA được sinh ra từ tuyến thượng thận nó là dạng tiền thân của testosterone (hormone sinh dục nam) và estrogen (hormone sinh dục nữ). Sau 25 tuổi thì việc sản xuất DHEA trong cơ thể giảm dần. Khi bổ sung DHEA , cơ thể sản sinh hormone sinh dục nam giúp cải thiện tình trạng tinh trùng bị yếu và tăng khả năng cương của dương vật. Không chỉ với nam giới mà cả nữ giới DHEA cũng giúp cơ thể phụ nữ sản sinh ra hormone sinh dục nữ giúp chị em phụ nữ càng nữ tính hơn

  1. Arginine: 10.75%

Arginine là một dạng amino acid cấu thành 20% cơ thể con người. Nó có tác dụng kích thích sản xuất hormone tăng trưởng, giúp sản sinh ra NO, giúp điều chỉnh hoạt động của tuyến sản xuất các tế bào T giúp tăng cường hệ thống miễn dịch cho cơ thể. Khi cơ thể được bổ sung arginine mang lại hiệu quả như tăng cường hệ thống miễn dịch của cơ thể, làm chậm lại quá trình lão hóa, giúp việc ăn kiêng có hiệu quả…ngoài ra trong những nghiên cứu gần đây người ta còn phát hiện arginine giúp tăng chất cGMP (kích thích dương vật cương cứng), lượng NO tăng có tác dụng làm gia tăng lượng máu đến cơ quan sinh dục nam nên cải thiện chức năng cương của dương vật.

  1. Nấm men có chứa thành phần kẽm:0.07%

Kẽm là loại khoáng chất vi lượng cần thiết cho cơ thể mà chúng ta hay thiếu trong khẩu phần ăn hằng ngày. Kẽm là thành phần không thể thiếu trong quá trình chuyển hóa tế bào. Nấm men có chứa thành phần kẽm là nguyên liệu dùng trong thực phẩm có chứa hàm lượng khoáng chất (kẽm) tự nhiên cao. Kẽm đóng vai trò quan trọng trong việc chuyển hóa hormone sinh trưởng, tổng hợp protein, nâng cao khả năng miễn dịch của cơ thể, thúc đẩy quá trình sinh trưởng và quá trình thay đổi tế bào mới. Vì thế cả cơ thể của nam, nữ đều rất cần kẽm đặc biệt đối với nam giới kẽm có tác dụng giúp tăng số lượng tinh trùng nâng cao khả năng ham muốn, giúp dễ đạt được cực khoái. Đối với nữ giới giúp tăng khả năng hoạt động của buồng trứng.

MACA TOCHUKASO

TPCN  được sản xuất tại Nhật Bản bởi Công ty Toyo Koso kagaku, được Bộ Y tế cấp phép lưu hành.

Nhập khẩu độc quyền bởi: Công ty TNHH SX TM DV Lập Đức

Quý khách vui lòng liên hệ hotline 0934.166.552 để được tư vấn chi tiết hơn

Hoặc truy cập trang thông tin sản phẩm tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat với chúng tôi qua Zalo
Chat với chúng tôi qua Facebook
Gọi em số 0934.166.552