Tảo Spirulina và câu chuyện “tiền nào của đó”

Nhiều người họ cứ cho rằng hàng xách tay từ quốc gia nào đó, như Nhật Bản chẳng hạn là tốt hết, nhưng sự thật thì không hẳn vậy. Giúp khách hàng nhận biết đâu là sản phẩm đúng chất lượng chưa bao giờ là điều dễ dàng. Nó phải xuất phát từ tâm của người kinh doanh.

Tảo Spirulina do Công ty Lập Đức độc quyền phân phối tại Việt Nam

Câu chuyện thực phẩm dành cho các nhà du hành vũ trụ NASA – Mỹ

Theo giả thuyết: Vào năm 1960 tiến sĩ Clement, thuộc đoàn khảo sát tìm dầu hỏa, phát hiện tại hồ Tchad ở Trung Phi có sự xuất hiện của Spirulina. Nhà khoa học này không khỏi kinh ngạc khi vùng đất cằn cỗi, đói kém quanh năm nhưng những thổ dân ở đây rất cường tráng và khỏe mạnh. Khi Clement tìm hiểu về thức ăn của họ, bà phát hiện trong mùa không săn bắn, họ chỉ dùng một loại bánh màu xanh mà nguyên liệu chính là thứ họ vớt lên từ hồ. Qua nghiên cứu, bà đã phát hiện ra loại nguyên liêu màu xanh này chính là tảo Spirulina tự nhiên.

Nuôi trồng tảo Spirulina bằng phương pháp thuỷ canh tầng sâu ở Hawaii

Hầu hết các nghiên cứu đều đã chỉ ra rằng tảo Spirulina rất giàu protein (tới 60-70% trọng lượng khô của tảo) trong khi thịt bò loại I chỉ có 21%, thịt gà ta 20,3%, thịt lợn nạc 19%… Hệ số tiêu hóa và hệ số sử dụng protein (net protein utilization – N.P.U) rất cao (80-85% protein của tảo được hấp thu sau 18 giờ).

Tảo Lina Spina có điểm khác biệt lớn thế nào mà được hội Khuyến nông thế giới cấp bằng, được NASA chọn là nhà cung cấp cho các Phi Hành Gia làm thực phẩm khi bay vào Vũ Trụ?

Đó chính là: Tảo Lina Spina được nuôi trồng tại đảo Big Island – là đảo lớn nhất trong 7 đảo của Hawaii. Bằng phương pháp thuỷ canh tầng sâu -1 phương pháp độc đáo nhất trên thế giới mà Tảo Lina Spina, tự hào là sản phẩm tinh túy nhất.

Giấy chứng nhận quốc tế về chất lượng sản phẩm của Cyanotech

Tảo Spirulina – “Hàng vừa tốt vừa thật thì không rẻ”

Hiện nay trên thị trường cho vô vàn những thực phẩm với hàng ngàn nhãn mác khác nhau làm cho chúng ta rất khó trong việc am hiểu và chọn lựa đúng thực phẩm tốt.  Xu hướng người dùng đang trở lại với thực phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên. Nắm bắt được xu hướng ấy, doanh nhân Vũ Thị Thanh Thảo đã đưa thương hiệu LINA SPINA, với sản phẩm chính từ Tảo Spirulina về Việt Nam. Tảo Spirulina là một loại tảo với nhiều công dụng kì diệu đối với sức khỏe, mà khi nghe tên có thể ít người biết đến.

Điểm nổi trội của Tảo là giúp đào thải độc tố tích tụ lâu ngày trong cơ thể, cân bằng yếu tố nội sinh (cả nam lẫn nữ). Tại sao phải đào thải độc tố cho cơ thể? Để ngăn chặn các bệnh ung thư, đột quỵ, tai biến, ổn định đường huyết tiểu đường, huyết áp… Căn bệnh hiện nay đang rất được quan tâm trong xã hội hiện đại. Độc tố có từ đâu? đó là từ nguồn nước, từ không khí, môi trường ô nhiễm, lối sống, hoá chất phẩm màu, thuốc tăng trưởng…..

Khi được hỏi về các lợi ích, Doanh nhân Vũ Thanh Thảo – GD Kinh Doanh mảng Thực Phẩm Chức Năng của công ty Lập Đức cho hay: “Đây là dòng sản phẩm cao cấp, được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản do công ty Lập Đức phân phối độc quyền tại Việt Nam. Chúng tôi đã nỗ lực đem về những sản phẩm tốt nhất. Lựa chọn hay không là ở người tiêu dùng…”.

Doanh nhân Vũ Thanh Thảo – GD Kinh Doanh mảng Thực Phẩm Chức Năng của công ty Lập Đức

Mặc dù sở hữu công dụng tuyệt vời như thế, nhưng hiện tại ở Việt Nam số lượng người biết đến Tảo Spirulina vẫn còn hạn chế, đặc biệt là giới bận rộn và dễ stress như giới doanh nhân. Góp một phần vào việc nâng cao nhận thức của người Việt trong việc sử dụng thực phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên, con đường ấy rất dài, và cần sự chung tay đến từ nhiều doanh nghiệp khác nhau. Hiện nay, Tảo Spirulina đã cung ứng mặt hàng thực phẩm chức năng này tới các hệ thống siêu thị lớn trên toàn quốc.

Quý khách có nhu cầu tìm mua đúng sản phẩm, vui lòng đến mua tại hệ thống cửa hàng của chúng tôi.

CÔNG TY TNHH SX TM DV LẬP ĐỨC
746A, Quốc Lộ 1A, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, TP.Hồ Chí Minh


Website: https://lapduc.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat với chúng tôi qua Zalo
Chat với chúng tôi qua Facebook
Gọi em số 0934.166.552