4 dưỡng chất giúp mái tóc dày mượt

Để giúp mái tóc mọc dày và mượt mà, bạn nên bổ sung các dưỡng chất có lợi cho tóc như tocotrienol, chiết xuất cây cọ lùn, rễ sâm Ấn Độ và cococin từ nước dừa.

Sử dụng sản phẩm chứa 4 dưỡng chất trên, mái tóc sẽ được nuôi dưỡng để dày, mượt và bóng khoẻ.

Tocotrienol

Các nhà khoa học cho biết khi con người bước vào độ tuổi ngoài 35, lượng dầu trên da đầu bắt đầu giảm mạnh, khiến tóc trên nên khô xơ và xuất hiện tóc bạc.

Do đó, dưỡng chất đầu tiên cần bổ sung để nuôi dưỡng mái tóc khoẻ mạnh là phức hợp tocotrienol thuộc dòng họ vitamin E. Một tổng hợp khoa học được xuất bản năm 2013 cho thấy, tocotrienol có khả năng chống oxy hoá, củng cố hàng rào bảo vệ cơ thể khỏi tác hại của môi trường. Điều này giúp giảm thiểu tình trạng tóc gãy rụng.

Hush & Hush anh 1

Viên nén Deeply Rooted của Hush & Hush chứa phức hợp tocotrienol.

Chiết xuất từ cây cọ lùn

Nguyên nhân chính gây rụng tóc là sự gia tăng của hormone dihydrotestosterone (gọi tắt là DHT) diễn ra trong cơ thể dưới sự tác động của enzyme 5-a-reducatase. DHT kích thích tuyến bã nhờn trên da đầu hoạt động quá mức, gây bít tắc và cản trở quá trình hấp thụ dưỡng chất của sợi tóc. DHT còn liên kết với các tế bào nang tóc khiến nang này co rút lại, nhỏ dần và biến mất. Điều này dẫn đến tóc dễ gãy rụng và không thể mọc lại.

Nhờ khả năng ức chế hoạt động của enzyme 5-a-reducatase, chiết xuất từ cây cọ lùn có thể phát huy hiệu quả ngăn ngừa tình trạng rụng tóc và kích thích mọc tóc. Theo mạng lưới nghiên cứu và phát triển lâm sàng ở Colorado (Mỹ), 35% người tham gia thử nghiệm có mật độ tóc dày lên nhờ sử dụng các sản phẩm chiết xuất từ cây cọ lùn.

Hush & Hush anh 2

Nhiều người thử nghiệm công nhận tóc mọc nhanh hơn khi dùng Deeply Rooted.

Chiết xuất từ rễ sâm Ấn Độ Ashwagandha

Một trong những nguyên nhân phổ biến dẫn đến rụng tóc bắt nguồn từ yếu tố tâm lý. Bác sĩ Julia Tzu – Giám đốc y tế của Wall Street Dermatology – cho biết, các nang tóc có chu kỳ sống từ sinh trưởng, chuyển tiếp, ngừng phát triển đến rụng tóc. Cường độ áp lực lớn sẽ bẻ cong đồng hồ sinh học này, làm thay đổi tỷ lệ phần trăm tóc trong giai đoạn sinh trưởng và chuyển thẳng chúng đến giai đoạn ngừng phát triển. Hiện tượng này gọi là “telogen effluvium”.

Để ngăn ngừa tình trạng này, thay đổi lối sống, giảm căng thẳng là điều cần thiết. Bên cạnh đó, bạn có thể xem xét bổ sung dưỡng chất chiết xuất từ rễ sâm Ấn Độ Ashwagandha. Theo các nhà khoa học, Ashwagandha có tác dụng giảm căng thẳng, giải toả lo âu và cải thiện giấc ngủ. Không chỉ giảm thiểu tóc gãy rụng do căng thẳng, Ashwagandha còn giúp gia tăng lưu lượng máu trên da đầu, thúc đẩy quá trình mọc tóc và tăng khả năng hấp thụ dưỡng chất của chân tóc.

Hush & Hush anh 3Hush & Hush anh 4

Deeply Rooted đem lại hiệu quả mọc tóc rõ rệt.

Chiết xuất cococin từ nước dừa

Phần tóc có khả năng phát triển (phần sống) là bầu nhú, nằm ở đáy nang tóc, có tác dụng cung cấp chất dinh dưỡng cho nang tóc. Bí quyết để sợi tóc chắc khoẻ, bóng mượt nằm ở việc bổ sung dưỡng chất thiết yếu để kích thích các tế bào ở bầu nhú phân chia và phát triển.

Chứa các yếu tố tăng trưởng cao bao gồm shikimic acid, quinic acid và indole-3-acetic acid, chiết xuất cococin từ nước dừa đóng vai trò quan trọng thúc đẩy tăng trưởng mô và tóc. Cùng với đó, các loại vitamin, amino acid và khoáng chất có trong cococin sẽ nuôi dưỡng nang tóc, giúp sợi tóc mọc lên dày, bóng khoẻ tự nhiên.

Hush & Hush anh 5

Sản phẩm của Hush & Hush được chứng minh lâm sàng, phát triển bởi bác sĩ và bổ trợ của khoa học.

Chứa 4 dưỡng chất trong một viên nén, Hush & Hush Deeply Rooted có công dụng hỗ trợ tóc khỏe đẹp. Bên cạnh 4 thành phần chính, sản phẩm còn bổ sung các dưỡng chất như biotin, vitamin A, C, D, B12, niacin, collagen thuỷ phân…

Trong dịp Black Friday, thương hiệu thực phẩm chức năng Hush & Hush ưu đãi với quà tặng đến 5,455 triệu đồng. Chương trình diễn ra từ 23/11 đến 30/11.

Hush & Hush là thương hiệu thực phẩm chức năng của Mỹ do Công ty TNHH Thương mại Minh Khương phân phối tại Việt Nam. Độc giả tìm hiểu thêm thông tin sản phẩm và chương trình ưu đãi qua hotline 0838206106 hoặc fanpage Hush & Hush Viet Nam trên Facebook.

Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Nguồn: https://zingnews.vn/4-duong-chat-giup-mai-toc-day-muot-post1157042.html

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat với chúng tôi qua Zalo
Chat với chúng tôi qua Facebook
Gọi em số 0934.166.552