5 dấu hiệu cơ thể cảnh báo bạn cần thải độc ngay

Rụng tóc, cơ thể bốc mùi hay tăng cân mất kiểm soát dù vẫn tập luyện đều đặn là những dấu hiệu báo động cơ thể đã tích tụ quá nhiều độc tố.

Rụng tóc© Được Ngoi sao cung cấp

Rụng tóc không phải là triệu chứng quá tải độc hại gây ra bởi các độc tố hàng ngày. Nó có thể là do ảnh hưởng của các chất độc độc hại hơn như asen, chì và tali (được tìm thấy trong khói thuốc lá)… Vì vậy, đừng bỏ qua hiện tượng rụng tóc. Nếu tóc rụng nhiều và kéo dài, hãy tới gặp bác sĩ.

Mùi cơ thể nặng

Mặc dù hàng ngày bạn tắm rửa, vệ sinh thân thể sạch sẽ nhưng vẫn toát ra mùi khó chịu thì có thể do cơ thể đang tích tụ quá nhiều độc tố. Các chất này khi được tiêu hóa sẽ tạo ra khí độc, lượng khí trên theo lỗ chân lông ra ngoài tạo ra mùi hôi.

Hơi thở có mùi© Được Ngoi sao cung cấp

Hôi miệng biểu hiện hệ tiêu hóa gặp vấn đề. Tình trạng này xảy ra khi hệ tiêu hóa của bạn phải hoạt động hết công suất để tiêu hóa thức ăn. Hãy xem lại chế độ ăn và uống nhiều nước hơn.

Móng yếu, dễ gãy

Khi cơ thể tích tụ nhiều độ tố, móng tay, móng chân sẽ là môi trường thuận lợi cho nấm và vi khuẩn cư trú, phát triển, vì vậy, chúng sẽ trở nên yếu và dễ gãy.

Tăng cân

Dù chăm chỉ tập thể dục nhưng bạn vẫn bị tăng cân không kiểm soát thì có thể là do cơ thể đang tích tụ nhiều độ tố. Nguyên nhân do các chất độc tác động xấu tới hormone duy trì cân nặng trong cơ thể khiến bạn dù ăn ít hay rèn luyện cường độ cao nhưng vẫn bị tăng cân

Đọc bài gốc tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat với chúng tôi qua Zalo
Chat với chúng tôi qua Facebook
Gọi em số 0934.166.552