Bà mẹ 2 con chinh phục hang Sơn Đoòng

Chưa từng tham gia bất cứ môn thể thao mạo hiểm nào, chị Trinh vẫn thực hiện thành công chuyến đi Sơn Đoòng sau hơn 2 tháng nỗ lực cải thiện thể chất.

Chị Trinh hạnh phúc với vai trò người vợ, người mẹ của hai đứa con và công việc yêu thích tại TP.HCM. Với sở thích không ngừng học hỏi và khám phá, chị đặt cho bản thân nhiều mục tiêu để chinh phục.

“Tôi có nhiều điều muốn thực hiện trong cuộc sống. Khám phá Sơn Đoòng là một trong số đó, dù chưa có thời gian tìm hiểu kỹ. Trong thời gian dịch bệnh, con trai hỏi tôi hang Sơn Đoòng trông như thế nào, càng thôi thúc tôi hoàn thành mục tiêu này, để có thể truyền cho con cảm hứng khám phá thế giới và thực hiện ước mơ”, chị Trinh chia sẻ.

Chị hiểu thách thức lớn nhất đến từ bản thân, khi sức khỏe thể chất chưa thể đáp ứng được hành trình khó khăn tại Sơn Đoòng. Đây cũng là điều kiện quan trọng mà ban tổ chức đặt ra với những người đăng ký. Vì vậy, để chinh phục được hành trình này, chị cần kế hoạch tỉ mỉ về việc cải thiện sức khỏe, để có trải nghiệm thoải mái, thưởng thức cảnh vật thiên nhiên thay vì rút kiệt sức lực để cố hoàn thành hành trình.

Tình cờ biết chương trình “Đưa bạn chạm đến giấc mơ” của California Fitness & Yoga, chị quyết định đăng ký, với hy vọng có thể thực hiện chuyến đi khám phá mà chị chưa bao giờ thực hiện, đồng thời truyền cảm hứng cho con, để chúng mạnh dạn thực hiện ước mơ của mình.

Sau khi chọn lọc, California Fitness & Yoga quyết định đồng hành với chị Trinh hiện thực hóa ước mơ. Khởi đầu với việc tìm hiểu và đánh giá tình trạng thể chất, chị Trinh được huấn luyện viên cá nhân Linh Tạ thiết kế chương trình tập luyện, nhằm cải thiện sức khỏe bà mẹ hai con.

Chị Linh Tạ hiện là Giám đốc Đào tạo Huấn luyện viên cá nhân tại California Fitness & Yoga, chia sẻ: “Sau khi quan sát và đánh giá, Linh nhận ra chị Trinh còn thiếu sức mạnh cơ bắp, khớp thiếu linh hoạt để có thể thực hiện chuyến đi. Vì vậy, ưu tiên hàng đầu của trung tâm là giúp chị cải thiện sức bền, sự dẻo dai cũng như hệ tim mạch”.

California Fitness & Yoga anh 3

“Nhiều lúc thấy rất mệt, nhưng với quyết tâm đạt được mục tiêu, tôi càng nỗ lực hơn trong mỗi buổi tập. Dần dần, sức khỏe cải thiện hơn, hoàn thành tốt các bài tập”, chị Trinh nhớ lại.

Sau hơn 2 tháng khổ luyện, ngày bà mẹ hai con lên đường đi Sơn Đoòng cũng đến. Chị Trinh cho biết, đó là một chuyến đi không bao giờ quên trong đời, thậm chí khiến chị muốn đưa cả gia đình đến đây, để có được trải nghiệm đặc biệt tương tự. Chị kể, có những lúc cảnh đẹp quá, khiến cả đoàn dừng lại lặng im ngắm nhìn, quên cả chụp hình.

Sau khi trở về nhà, người đầu tiên chị Trinh chia sẻ niềm vui này là huấn luyện viên Linh Tạ. “Tôi thấy may mắn khi được trải qua hành trình đáng nhớ này cùng một huấn luyện viên giỏi và tận tâm như Linh. Nhờ theo đuổi đều đặn, việc tập thể dục trở thành thói quen và sở thích của tôi, chứ không còn là một việc nên làm và phải cố gắng thực hiện nữa”, chị Trinh cho biết.

California Fitness & Yoga anh 4

Chị Trinh cảm ơn bản thân mình đã tập luyện nghiêm túc và kiên trì đến cùng để có thể thực hiện được chuyến đi tốt đẹp.

Sau khi được chia sẻ về chuyến đi, con trai chị Trinh cảm thấy hào hứng và muốn thực hiện chuyến đi giống mẹ. “Đây là một trải nghiệm mà bất kỳ ai muốn khám phá thiên nhiên cũng nên thử một lần trong đời. Tôi rất vui vì đã hoàn thành mục tiêu, đồng thời giúp hai con nhận thức được về thói quen tập luyện có thể mang đến sức khỏe tốt và một cuộc sống chất lượng hơn. Dám thực hiện những điều khó khăn với quyết tâm và kỷ luật, từng bước chúng ta sẽ đạt được mục tiêu”, chị Trinh chia sẻ.

Cho đến nay, chương trình “Đưa bạn chạm đến giấc mơ” của California Fitness & Yoga đã đồng hành và hiện thực hóa ước mơ của hơn 100 người, trong đó có những người nổi tiếng như diễn viên Lãnh Thanh, người mẫu Hương Ly, những đại sứ của chiến dịch “Chúng tôi là California”. Nếu bạn đang có ước mơ muốn thực hiện, hãy chia sẻ ngay với California Fitness & Yoga tại Calidream.vn.

Nguồn: https://zingnews.vn/ba-me-2-con-chinh-phuc-hang-son-doong-post1141010.html

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat với chúng tôi qua Zalo
Chat với chúng tôi qua Facebook
Gọi em số 0934.166.552