Bác sĩ tuyến đầu bổ sung dinh dưỡng với thanh năng lượng

Với mong muốn giúp các chiến sĩ tuyến đầu có những bữa ăn nhanh nhưng vẫn đảm bảo đủ chất, nhiều mạnh thường quân đã mua thanh năng lượng để chi viện cho các trọng tâm dịch Covid-19 khu vực phía Nam. Cho đến tháng 8/2021, nhãn hàng PLAY Nutrition cho biết đã cung cấp 113.500 thanh năng lượng cho các chiến sĩ y tế tuyến đầu.

Chế độ dinh dưỡng khoa học giúp cơ thể tăng cường miễn dịch. Vì vậy, nhiều y bác sĩ ở các nước phát triển tại Mỹ và châu Âu thường mang theo bên mình vài loại thực phẩm nhỏ gọn, nhưng có giá trị dinh dưỡng cao, giúp cơ thể tái tạo sinh lực một cách nhanh chóng như một số loại hạt, quả và đặc biệt là thanh năng lượng.

Các nhân viên y tế tuyến đầu tại Mỹ sử dụng thanh năng lượng. Nguồn ảnh: Verbenergy.co

Các nhân viên y tế tuyến đầu tại Mỹ sử dụng thanh năng lượng. Nguồn ảnh: Verbenergy.co

Thanh năng lượng (Energy Bar) là một loại bánh có cấu trúc đa tầng, nhỏ gọn nhưng có hàm lượng dinh dưỡng cao và lành mạnh, giúp cơ thể đáp ứng các nhu cầu vận động và lao động trí não trong nhiều giờ liên tục. Thanh năng lượng thường có thành phần chính từ ngũ cốc nguyên cám, hoa quả sấy khô, các loại hạt “siêu thực phẩm” như hạt điều, hạnh nhân, vị ngọt tự nhiên đến từ mật mía hoặc mật ong, và không chứa các thành phần hóa học cũng như chất bảo quản.

Ra đời từ năm 1986, cho đến nay, Energy Bar đã trở thành loại thực phẩm phổ biến với những người lao động bận rộn, muốn duy trì chế độ dinh dưỡng lành mạnh tại Mỹ và châu Âu.

Tại Việt Nam, PLAY Nutrition là một trong những đơn vị tiên phong sản xuất thanh năng lượng. Từ năm 2015 đến nay, các sản phẩm của PLAY Nutrition đã trở nên quen thuộc với không ít golfer, gymer, vận động viên thể thao. Sản phẩm được cung cấp cho các y bác sĩ làm việc tại nhiều bệnh viện lớn như: bệnh viện Việt Đức, bệnh viện Mắt Trung Ương.

Thanh năng lượng PLAY tiếp sức cho các chiến sĩ áo trắng chống dịch Covid-19.

Thanh năng lượng PLAY tiếp sức cho các chiến sĩ áo trắng chống dịch Covid-19.

PLAY Energy Bar được làm theo công thức tiêu chuẩn châu Âu, kết hợp hài hòa giữa các loại “siêu hạt” nhập khẩu (hạnh nhân, hạt chia) với nguyên liệu bản địa cao cấp, giàu dinh dưỡng (gạo lứt, mơ sấy, dừa khô), vị ngọt tự nhiên đến từ mật mía, không chứa thành phần hóa học và chất bảo quản.

Mỗi thanh năng lượng PLAY cung cấp 169 kcal, có thể thay thế bữa sáng truyền thống, hoặc sử dụng như món ăn vặt lành mạnh trong các bữa xế.

Thông tin dinh dưỡng trong thanh năng lượng Play Nutrition.

Thông tin dinh dưỡng trong thanh năng lượng Play Nutrition.

Thảo Miên

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh, PLAY Nutrition cũng phát động chiến dịch “Triệu thanh năng lượng tiếp sức tuyến đầu”, nhằm góp sức làm hậu phương dinh dưỡng vững chắc cho các y bác sĩ và tình nguyện viên yên tâm chống dịch.

Chi tiết chương trình vui lòng xem tại https://1trieuthanhnangluong.playnutrition.vn/

Nguồn: https://vnexpress.net/bac-si-tuyen-dau-bo-sung-dinh-duong-voi-thanh-nang-luong-4346806.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat với chúng tôi qua Zalo
Chat với chúng tôi qua Facebook
Gọi em số 0934.166.552