Bệnh viện Bắc Hà ra mắt gói VIP thai sản

Gói thai sản đặc biệt của Bệnh viện ĐKQT Bắc Hà hứa hẹn giúp các mẹ giảm bớt lo âu khi vượt cạn, đảm bảo sức khỏe cho bé, đồng thời nhận về nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Bất cứ bậc cha mẹ nào cũng mong có được sự chuẩn bị tốt nhất cho hành trình đón con yêu. Tuy nhiên, trên hành trình đó mẹ cũng đối mặt với nhiều nỗi lo như không cung cấp đủ dinh dưỡng cho con, hay sợ con bé dị tật bất thường không thể phát hiện bằng cảm nhận thông thường. Thậm chí, những vấn đề về lựa chọn gói sinh cũng khiến nhiều mẹ suy tư.

Thấu hiểu những điều đó, Bệnh viện ĐKQT Bắc Hà gửi đến các bố mẹ gói sinh VIP với đầy đủ dịch vụ, tiện ích cao cấp cho chặng đường chăm sóc thai kỳ và vượt cạn. Vào lúc 10h ngày 20/5, bệnh viện sẽ tổ chức hội thảo trực tuyến “Ra mắt gói VIP thai sản: Bé an toàn – Mẹ an nhàn”. Hội thảo cung cấp những kiến thức hữu ích về vấn đề thai nghén, chăm sóc bé sơ sinh.

Hội thảo sẽ diễn ra tại hội trường bệnh viện với sự tham gia của các chuyên gia đầu ngành như ThS.BSCKII Lưu Quốc Khải – Phó giám đốc chuyên môn kiêm Trưởng khoa Sản Bệnh viện ĐKQT Bắc Hà, nguyên Trưởng khoa Sản A2, Bệnh viện Phụ sản Hà Nội; BSCKI Bùi Huy Diễn – Phó giám đốc kiêm Trưởng phòng KHTH&QLCL Bệnh viện ĐKQT Bắc Hà, nguyên Trưởng phòng Quân Y Binh chủng Tăng thiết giáp; cử nhân hộ sinh Đặng Thị Nghĩa – cố vấn chuyên môn điều dưỡng Bệnh viện ĐKQT Bắc Hà. Ngoài ra, hội thảo còn có sự tham gia của hot mom Nga Vũ.

goi thai san,  me bau anh 1

Phòng lưu viện VIP tại BV Bắc Hà.

Theo đại diện Bệnh viện ĐKQT Bắc Hà, gói VIP thai sản đáp ứng nhu cầu của đông đảo các mẹ bầu. Gói được xây dựng với nhiều ưu điểm và quyền lợi hơn, giúp các mẹ có thể thoải mái nghỉ ngơi, đi sinh an nhàn như đi nghỉ dưỡng.

Khi đăng ký gói thai sản VIP, các mẹ sẽ có thêm các quyền lợi như khám thai, siêu âm thai 2D, xét nghiệm tổng phân tích nước tiểu và đo monitor không giới hạn; miễn phí giảm đau khi sinh bằng phương pháp gây tê ngoài màng cứng; khâu thẩm mỹ tầng sinh môn hoặc vết mổ; miễn phí 2 lần chiếu plasma cho mẹ và bé; chọn giờ và bác sĩ mổ trong giờ hành chính; miễn phí giảm đau sau sinh 48-72 giờ bằng phương pháp gây tê tủy sống; sử dụng phòng lưu viện VIP…

Ngoài ra, trong thời gian diễn ra hội thảo, Bệnh viện ĐKQT Bắc Hà dành tặng các mẹ nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn. Theo đó, tất cả mẹ bầu sinh trong tháng 5 được tặng 100% chi phí phòng riêng sau sinh. Ngoài ra, khách hàng đăng ký gói thai sản thường, VIP sẽ được giảm giá lần lượt là 35% và 25%.

goi thai san,  me bau anh 2

Bệnh viện ĐKQT Bắc Hà mong muốn giúp các mẹ đi sinh như đi nghỉ dưỡng.

Cùng với đó, mẹ sẽ được tặng 50% chi phí gói trị liệu plasma sau sinh; tặng một set chăm sóc bé yêu của Hipp và một bộ quà tặng của Sanosan; áp dụng đầy đủ quyền lợi bảo lãnh viện phí từ hơn 20 đơn vị bảo hiểm hợp tác. Tất cả mẹ bầu được miễn phí hồ sơ sinh trị giá 3 triệu đồng. Trong khi đó, bé nhận được bộ ảnh khoảnh khắc đáng yêu, miễn phí sàng lọc sơ sinh 5 bệnh. Người nhà được miễn chi phí ăn ở.

Hội thảo trực tuyến “Ra mắt gói VIP thai sản: Bé an toàn – Mẹ an nhàn” còn mang tới những phần quà trị giá đến 18 triệu đồng cho các mẹ đăng ký gói thai sản trọn gói VIP trong tháng 5 và có những comment hashtag đầu tiên trong buổi livestream.

Theo đại diện Bệnh viện ĐKQT Bắc Hà, hàng nghìn mẹ bầu tại thủ đô và các tỉnh lân cận đang bày tỏ sự quan tâm, mong đợi dự hội thảo trực tuyến này. Từ chia sẻ hữu ích tại hội thảo, bệnh viện hứa hẹn giúp các mẹ bầu an tâm khi đăng ký dịch vụ thai sản trọn gói với chất lượng chuyên môn cao và hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại.

goi thai san,  me bau anh 3

Hội thảo “Ra mắt gói VIP thai sản: Bé an toàn – Mẹ an nhàn” chia sẻ nhiều kiến thức hữu ích.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Bắc Hà

Địa chỉ: 137 Nguyễn Văn Cừ, phường Ngọc Lâm, quận Long Biên, Hà Nội

Liên hệ: 0986822333 – 19008083

Website: www.benhvienbacha.vn

Nguồn: https://zingnews.vn/benh-vien-bac-ha-ra-mat-goi-vip-thai-san-post1217160.html

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat với chúng tôi qua Zalo
Chat với chúng tôi qua Facebook
Gọi em số 0934.166.552