Bệnh viện Thu Cúc tăng cường ứng dụng kỹ thuật cao

Dự án Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc giai đoạn 2 vừa chính thức đi vào hoạt động với quy mô diện tích sử dụng và số giường nội trú tăng gần gấp 3 lần so với trước đây.

Cùng với việc mở rộng cơ sở, Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc tập trung đầu tư hoàn thiện hơn cho các khoa khám bệnh tổng quát và chuyên sâu. Đơn cử, khoa phụ sản sẽ mở rộng số lượng phòng lưu viện sau sinh và phòng VIP, bổ sung thêm công nghệ hiện đại hỗ trợ cho quá trình sinh nở an toàn. Khoa ung bướu Singapore được đầu tư lớn cả về chuyên môn lẫn trang thiết bị y tế.

Benh vien Thu Cuc anh 1

Lễ khánh thành dự án Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc giai đoạn 2.

Ngoài ra, khoa xét nghiệm, khoa chẩn đoán hình ảnh, khoa thăm dò chức năng và nội soi cũng được đầu tư đồng bộ các thiết bị hiện đại. Trong đó nổi bật là hệ thống chụp cộng hưởng từ MRI tân tiến, máy chụp cắt lớp vi tính CT 128 dãy, hệ thống xét nghiệm robot tự động power express, nội soi NBI phóng đại 300 lần, siêu âm 5D…

Một số khoa mới như nội trú nhi khoa, dinh dưỡng, ngoại mắt… tiếp tục được đầu tư chuyên sâu để trở thành những chuyên khoa mũi nhọn, đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng đa dạng của người dân.

Nhân dịp này, Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc đưa vào triển khai một số dịch vụ can thiệp kỹ thuật cao mà không cần phẫu thuật ngoại khoa như hút u vú chân không VAAB, đốt tiêu u lành tuyến giáp, triệt căn ung thư gan nguyên phát sử dụng sóng cao tần…

Các dịch vụ này giúp người bệnh không cảm thấy đau, mất thời gian và chi phí nằm viện lưu trú như các phương pháp điều trị ngoại khoa can thiệp khác.

Nhằm tri ân khách hàng và người bệnh đã tín nhiệm sử dụng dịch vụ khám chữa bệnh Thu Cúc trong suốt 10 năm qua, nhân dịp khánh thành Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc giai đoạn II, Hệ thống TCI triển khai nhiều chương trình ưu đãi giảm giá, khuyến mãi hấp dẫn trong tháng 4. Trong đó, hệ thống giảm tới 50% dịch vụ y tế và mang đến 30.000 quà tặng cho khách hàng, trong đó có những suất quà trị giá trên 12 triệu đồng.

Để tìm hiểu thêm thông tin về sự kiện khánh thành cũng như chương trình khuyến mãi, độc giả liên hệ tổng đài 1900558892 hoặc xem truy cập website benhvienthucuc.vn.

Nguồn: https://zingnews.vn/benh-vien-thu-cuc-tang-cuong-ung-dung-ky-thuat-cao-post1209375.html

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat với chúng tôi qua Zalo
Chat với chúng tôi qua Facebook
Gọi em số 0934.166.552