Công thức giúp đề kháng khỏe, tiêu hóa tốt từ NutiFood

Tình trạng suy dinh dưỡng thấp còi luôn là mối quan tâm hàng đầu của các mẹ có con nhỏ. Theo các chuyên gia của Viện nghiên cứu dinh dưỡng NutiFood, số liệu điều tra của Việt Nam năm 2010 thể hiện chiều cao trung bình ở nam giới là 164,4 cm, thấp hơn trung bình thế giới 7 cm và ở nữ giới là 154 cm, thấp hơn trung bình thế giới là 5 cm.

Viện Dinh dưỡng Quốc gia cũng đã chỉ ra rằng dinh dưỡng là yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến sự phát triển của chiều cao, chiếm 32%. Những con số này cho thấy khi có sự thiệt thòi về chế độ dinh dưỡng qua nhiều thế hệ sẽ dẫn đến thua kém về nền tảng thể chất ở trẻ em Việt Nam. Như vậy, muốn cải thiện thể trạng, cần có một chế độ dinh dưỡng đầy đủ, từ đó xây dựng hệ tiêu hóa khỏe mạnh làm nền tảng cho trẻ phát triển toàn diện.

Ra đời với mong muốn giải quyết nhu cầu dinh dưỡng của cộng đồng, từ đó góp phần cải thiện tầm vóc thế hệ tương lai, NutiFood không ngừng nỗ lực để đồng hành cùng trẻ em Việt Nam trên hành trình phát triển toàn diện thể trạng, trí tuệ. Sau nhiều năm khám, tư vấn cho hàng nghìn trẻ em và 20 năm nghiên cứu thấu hiểu nhu cầu dinh dưỡng đặc thù của trẻ em Việt, các chuyên gia dinh dưỡng NutiFood đã đúc kết được rằng: muốn trẻ hấp thu tối ưu các dưỡng chất cần phải xây dựng vững chắc nền tảng đề kháng khỏe – tiêu hóa tốt.

NutiFood GrowPLUS+ mới với công thức đề kháng khỏe - tiêu hóa tốt từ Thụy Điển. Ảnh: NutiFood.

NutiFood GrowPLUS+ mới với công thức đề kháng khỏe – tiêu hóa tốt từ Thụy Điển. Ảnh: NutiFood.

NutiFood GrowPLUS+ là sản phẩm đặc trị suy dinh dưỡng thấp còi có mặt trên thị trường Việt Nam từ năm 2012. Trong năm 2019, NutiFood GrowPLUS+ nhận danh hiệu Nhãn hiệu đứng đầu về Doanh thu trong phân khúc Sữa bột trẻ em và Sữa bột pha sẵn cho trẻ em (chiếm 22% thị phần doanh thu theo báo cáo thị trường của Nielsen từ tháng 5/2019 đến 6/2020, (ngoại trừ MM Mega Market Việt Nam).

Doanh nghiệp có thêm nhiều hoạt động nhằm nâng tầm thể trạng và trí tuệ cho thế hệ tương lai Việt Nam. Với mong muốn mang đến những sản phẩm chất lượng quốc tế, dựa trên sự thấu hiểu nhu cầu dinh dưỡng của trẻ em Việt, NutiFood GrowPLUS+ cải tiến được ra đời với công thức FDI độc quyền từ Thụy Điển. Sản phẩm là sự kết hợp của bộ đôi dưỡng chất 2’-FL HMO và FOS giúp trẻ xây dựng nền tảng đề kháng khỏe – tiêu hóa tốt, hỗ trợ tăng cân, tăng chiều cao sau 3 tháng.

NutiFood GrowPLUS+ với công thức FDI hỗ trợ trẻ tăng cân, tăng chiều cao sau 3 tháng.

NutiFood GrowPLUS+ hỗ trợ trẻ tăng cân, tăng chiều cao sau 3 tháng. Ảnh: NutiFood.

HMO (Human Milk Oligosaccharides) là thành phần nhiều thứ ba trong sữa mẹ, có cấu trúc hoạt động tương đồng với prebiotic giúp nuôi dưỡng các vi khuẩn có lợi trong đường ruột, hạn chế nhiễm trùng và tình trạng rối loạn tiêu hóa ở trẻ. Kết hợp cùng FOS là chất xơ hòa tan giúp hấp thu tốt các dưỡng chất, bảo vệ bé khỏi các tác nhân gây hại đường ruột, tăng cường sức khỏe hệ tiêu hóa và hệ miễn dịch.

Theo nghiên cứu “Hiệu quả của sử dụng sản phẩm GrowPLUS lên tình trạng dinh dưỡng, miễn dịch, phát triển tâm vận động của trẻ 1-3 tuổi suy dinh dưỡng thấp còi tại Bắc Giang” do Viện dinh dưỡng thực hiện, sản phẩm giúp bé tăng cân, tăng chiều cao sau 3 tháng, giảm tỷ lệ biếng ăn, giảm tỷ lệ nhiễm khuẩn hô hấp. Không chỉ vậy, NutiFood GrowPLUS+ mới còn tăng cường gấp 3 lần DHA giúp hỗ trợ bé phát triển trí não toàn diện.

Thảo Trang

Nguồn: https://vnexpress.net/cong-thuc-giup-de-khang-khoe-tieu-hoa-tot-tu-nutifood-4185891.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat với chúng tôi qua Zalo
Chat với chúng tôi qua Facebook
Gọi em số 0934.166.552