Hiểu đúng về phẫu thuật nâng mũi Medi Form

Nâng mũi thẩm mỹ là phương pháp làm đẹp phổ biến được nhiều người lựa chọn. Nhu cầu của khách hàng ngày càng cao, các hình thức và kỹ thuật nâng mũi cũng trở nên đa dạng.

Về bản chất, Medi Form là kỹ thuật chỉnh hình chuẩn y khoa, hội tụ nhiều ưu điểm. Phương pháp cũng bảo đảm sự cân đối giữa dáng mũi với gương mặt, giúp khuôn mặt tiệm cận tỷ lệ vàng. Cụ thể, Medi Form tác động tối thiểu vào cấu trúc mũi nhưng vẫn mang tới dáng mũi cao, đẹp, giúp khuôn mặt tiệm cận chuẩn tỷ lệ vàng.

Medi Form anh 1

Khách hàng hài lòng sau khi thực hiện nâng mũi Medi Form.

Khi nhìn trực diện, trục mũi Medi Form đạt độ thẳng, dài bằng 1/3 chiều dài khuôn mặt. Vị trí chân cánh mũi là điểm rơi của hai góc mắt, độ cao của sống mũi 9-11 mm, độ cao của đỉnh mũi và độ rộng của cánh mũi bằng khoảng 1/3 chiều dài mũi.

Medi Form anh 2

Kỹ thuật Medi Form cho phép bác sĩ chỉnh hình được đầu mũi cao, sống mũi mềm, không thô cứng, đảm bảo được tổng thể mũi bền trong tương lai.

Nhìn từ hai bên, chiều dài mũi Medi Form sẽ bằng chiều cao của tai và bằng 1/3 chiều dài gương mặt. Góc tạo bởi trụ mũi – môi trên ở nam giới là 90 độ và nữ giới là 100 – 105 độ, trong đó góc tạo bởi ấn đường và sóng mũi khoảng 120 độ. Theo cách diễn giải khác, góc nhìn nghiêng một phần sống mũi và chóp mũi phải nhô hơn hẳn so với khuôn mặt.

Ngoài ra, khi nhìn từ góc trên và dưới, chiều dài từ chóp mũi Medi Form đến chân lỗ mũi phải bằng 1/3 chiều dài mũi để đảm bảo phần đầu mũi thành hình chữ A, cánh mũi thon gọn và lỗ mũi hình hạt chanh duyên dáng.

So sánh với kỹ thuật cũ phá vỡ cấu trúc mũi ban đầu, tái tạo lại dáng mũi mới thì kỹ thuật Medi Form sẽ can thiệp tối thiểu vào cấu trúc mũi. Đây là ưu điểm nổi bật bởi niêm mạc mũi, nhất là hai bên vách ngăn chính có độ mỏng, nếu kỹ thuật mổ quá xâm lấn hoặc tác động trực tiếp, cộng với lực tỳ đè của chất liệu sụn có thể dẫn đến vết mổ khó lành. Từ đó, độ bền của mũi sẽ không được dài lâu.

Medi Form anh 5

Kỹ thuật nâng mũi Medi Form giúp mũi có tỷ lệ gần nhất với các tỷ lệ vàng trên khuôn mặt của người Á Đông.

Với kỹ thuật Medi Form, bác sĩ chỉ mở một đường nhỏ mà không gây ảnh hưởng đến niêm mạc mũi hay vách ngăn. Tiếp đó, thiết bị chuyên dụng sẽ đưa chất liệu sụn vào trong để tạo khung nâng đỡ cấu trúc mũi vững chắc.

Medi Form anh 6

ThS.BS Hải Lê (Tổng giám đốc Viện thẩm mỹ Y khoa Dr.Hải Lê) có gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực PTTM.

Bác sĩ sẽ kết hợp sụn tự thân và tiến hành bọc mô đệm 100% sinh học đảm bảo bọc đầu mũi 2 lớp chắc chắn, ngăn chặn tình trạng co ngót trong tương lai. Kỹ thuật này đảm bảo sự tương thích, không bị đào thải vì phản ứng miễn dịch, đồng thời giữ phom dáng mũi đẹp lâu dài.

Tại Viện thẩm mỹ Y khoa Dr.Hải Lê, phần lớn ca nâng mũi Medi Form đều được thăm khám và phẫu thuật bởi đội ngũ bác sĩ giỏi, có trình độ chuyên môn cao. Trong đó, ThS.BS Hải Lê đã có gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ mũi.

Tùy thuộc cấu trúc mũi và mong muốn sở hữu dáng mũi đẹp tự nhiên, phương pháp nâng mũi Medi Form tại Viện thẩm mỹ Y khoa Dr.Hải Lê sẽ là lựa chọn phù hợp. Hiểu thêm về kỹ thuật nâng mũi an đẹp toàn tại đây.

Viện thẩm mỹ Y khoa Dr.Hải Lê

314, phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội (giấy phép 3156/SYT-GPHĐ)

552-554 Trần Hưng Đạo, p.2, q.5, TP.HCM (giấy phép – 05605/SYT-GPHĐ)

Hotline: 1900555555 – 0392.636999 (HN) – 0392.636888 (Zalo)

Fanpage: Viện thẩm mỹ Y khoa Dr.Hải Lê | Website: www.drhaile.vn

Nguồn: https://zingnews.vn/hieu-dung-ve-phau-thuat-nang-mui-medi-form-post1208755.html

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat với chúng tôi qua Zalo
Chat với chúng tôi qua Facebook
Gọi em số 0934.166.552