Kỹ thuật tạo sợi lông mày tự nhiên tại Chance Kim Brows

Khác với phun xăm hay điêu khắc, phương pháp Fly Brows – công nghệ tạo sợi
tự nhiên của Chance Kim mang lại dáng mày tự nhiên, phù hợp với khuôn mặt.

Lông mày là đường nét quan trọng, góp phần tạo điểm nhấn cho gương mặt của phái đẹp. Có nhiều cách để khắc phục lông mày thưa, ngắn, không tương xứng với khuôn mặt như trang điểm, xăm, điêu khắc… Bên cạnh các phương thức làm đẹp kể trên, phương pháp tạo sợi lông mày tự nhiên Fly Brows đang được nhiều chị em lựa chọn.

Change Kim Brows anh 1

Sự khác biệt trước và sau khi thực hiện phương pháp tạo sợi tự nhiên Fly Brows.

Ưu điểm của phương pháp Fly Brows là áp dụng công nghệ tạo sợi từ máy kỹ thuật số, giúp lông mày đạt độ tự nhiên cao, có sự đậm nhạt, chuyển màu như những sợi mày thật, khắc phục các nhược điểm của cách xăm chân mày thông thường. Với phương pháp này, phái đẹp không cần tốn nhiều thời gian trang điểm lông mày mỗi ngày, cũng không tốn nhiều chi phí để làm đẹp.

Change Kim Brows anh 2

Founder Chance Kim Brows – chị Kim Anh Đỗ đang thực hiện kỹ thuật tạo sợi lông mày Fly Brows.

Trên thị trường, Chance Kim Brows là một trong số ít thương hiệu đang áp dụng phương pháp tạo sợi lông mày tự nhiên Fly Brows. Theo chị Kim Anh Đỗ – Founder thương hiệu, bên cạnh kỹ thuật chuyên nghiệp, phương pháp tạo sợi tự nhiên tại Chance Kim Brows phù hợp với mọi loại da kể cả da nhạy cảm, da dầu.

Chị chia sẻ thêm, các chuyên viên tại Chance Kim Brows thường dựa vào chân mày nguyên bản kết hợp với tổng thể khuôn mặt, độ tuổi, từ đó tư vấn dáng lông mày phù hợp và đáp ứng mong muốn của khách hàng. Quá trình tạo sợi mày sẽ diễn ra sau khi khách hàng cảm thấy hài lòng với dáng lông mày được tư vấn.

Change Kim Brows anh 3

Chance Kim Brows “được lòng” chị em nhờ kỹ thuật tạo lông mày tự nhiên, phù hợp với gương mặt.

“Cách tạo màu cho lông mày là bí quyết quan trọng. Chúng tôi không chỉ sử dụng loại mực chất lượng mà còn có công thức pha màu riêng biệt để sau khi hoàn thành, lông mày đạt màu sắc chân thật, đúng với mong muốn của khách hàng, không phai màu hay chuyển màu theo thời gian”, đại diện Chance Kim nói về bí quyết tạo sợi tự nhiên của thương hiệu.

Change Kim Brows anh 4

Một khách hàng vừa thực hiện tạo sợi lông mày dáng tự nhiên tại Chan Kim Brows.

Chị Phạm Thị Hạnh, khách hàng từng sử dụng dịch vụ tại Chance Kim Brows chia sẻ: “Tôi đã tìm hiểu nhiều về cách tạo sợi mày của Chance Kim nhưng khi nhìn thấy thành quả cũng không khỏi bất ngờ. Nếu nhìn thoáng qua thì rất khó để biết đây là lông mày với kỹ thuật tạo sợi. Sau khi thực hiện, tôi tự tin hơn khi để mặt mộc”.

Change Kim Brows anh 5

Nhờ kỹ thuật tạo sợi lông mày tự nhiên chất lượng, Chance Kim Brows được nhiều chị em lựa chọn.

Một đôi lông mày đẹp không những giúp tiết kiệm thời gian trang điểm, mà còn góp phần mang đến nét duyên dáng và sự tự tin cho phái nữ. Chance Kim Brows là địa chỉ chất lượng, được nhiều người lựa chọn để làm đẹp thêm cho gương mặt.

Phun xăm tự nhiên Chance Kim Brows

Địa chỉ: 24 Quốc Tử Giám, quận Đống Đa, Hà Nội.

Hotline: 0868528668.

Fanpage: https://www.facebook.com/chancekimbrows

Nguồn: https://zingnews.vn/ky-thuat-tao-soi-long-may-tu-nhien-tai-chance-kim-brows-post1176845.html

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat với chúng tôi qua Zalo
Chat với chúng tôi qua Facebook
Gọi em số 0934.166.552