Liệu pháp miễn dịch tế bào góp phần tăng sức đề kháng

Bất kỳ ai cũng có nguy cơ mắc Covid-19 nếu tiếp xúc gần với virus. Người lớn tuổi có bệnh lý nền nghiêm trọng có nguy cơ mắc bệnh nặng hơn. Trong thời điểm dịch bệnh có nhiều diễn biến phức tạp, việc chủ động tăng sức đề kháng nâng cao hệ miễn dịch là cấp thiết. Cơ thể khỏe mạnh kết hợp với các biện pháp phòng dịch như: đeo khẩu trang, dùng dung dịch sát khuẩn… góp phần hạn chế nguy cơ lây nhiễm.

Hệ miễn dịch từ lâu được xem là “lá chắn” bảo vệ con người trước sự tấn công của các yếu tố gây hại bên ngoài. Chúng là một hệ thống được tạo thành từ mạng lưới các tế bào đặc biệt, protein, mô và cơ quan. Khi phát hiện các yếu tố gây hại, hệ miễn dịch khởi động một loạt các phản ứng miễn dịch để chống lại nhằm duy trì sự khỏe mạnh cho toàn bộ cơ thể.

Việc bảo vệ sức khỏe bằng cách tăng cường sức đề kháng là một trong những giải pháp quan trọng để phòng ngừa nguy cơ nhiễm bệnh.

polyad

Chăm sóc sức khỏe, chủ động phòng ngừa bệnh tật tại Bệnh Viện Quốc tế DNA. Ảnh: Bệnh Viện Quốc tế DNA.

Tại Việt Nam, liệu pháp miễn dịch tế bào nhận được sự quan tâm lớn của giới y khoa nhờ hiệu quả vượt trội tăng cường miễn dịch. Loại tế bào này có khả năng nhận ra, góp phần tiêu diệt các tế bào bất thường trong cơ thể mà không gây tổn hại đến tế bào khỏe mạnh xung quanh.

Hiện nay, liệu pháp miễn dịch tế bào công nghệ Nhật Bản tại Bệnh viện Quốc tế DNA giúp nâng cao hệ miễn dịch cơ thể, từ đó bảo vệ cơ thể tránh các virus xâm nhập, bảo vệ sức khoẻ trong mùa Covid-19. Đồng thời, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, kinh phí di chuyển sang nước ngoài, vẫn đảm bảo sức khỏe, chất lượng điều trị chuẩn quốc tế.

Bệnh viện Quốc tế DNA sở hữu phòng lab tách chiết, nuôi cấy tế bào đạt chuẩn GMP – WHO. Trước khi được đưa vào cơ thể người, những sản phẩm từ tế bào sẽ qua quy trình kiểm định nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng điều trị.

(Nguồn: Bệnh Viện Quốc tế DNA)

Nguồn: https://vnexpress.net/lieu-phap-mien-dich-te-bao-gop-phan-tang-suc-de-khang-4277083.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat với chúng tôi qua Zalo
Chat với chúng tôi qua Facebook
Gọi em số 0934.166.552