Mô hình hồ vô cực PamperMe cho bé sơ sinh

Hồ bơi vô cực là dạng hồ có nước chảy tràn viền vượt qua bên ngoài thành hồ. Tại cơ sở bơi thủy liệu, PamperMe mang loại hình hồ bơi vô cực đến các bé sơ sinh.

Trong những năm trở lại đây, hồ bơi vô cực thu hút sự quan tâm của nhiều gia đình Việt. Dạng hồ bơi này có nước chảy tràn viền vượt qua bên ngoài thành hồ, tạo cảm giác mặt nước kéo dài đến vô tận. Đây là xu hướng thiết kế hồ bơi hiện đại và được ứng dụng trong các resort, khu dân cư cao cấp tại Việt Nam. Nắm bắt xu hướng hiện đại, PamperMe Baby Gym & Spa đã nghiên cứu ứng dụng công nghệ này vào mô hình bơi thủy liệu cho bé sơ sinh.

Tháng 10/2020 đánh dấu cột mốc quan trọng khi PamperMe ra mắt sản phẩm hồ vô cực tại chi nhánh PamperMe Tân Bình. Mô hình mới lạ này đã nhận được sự ủng hộ của khách hàng từ những ngày đầu. Bà Jessi Tran – Giám đốc Truyền thông của Công ty PamperMe – cho biết: “Mô hình hồ bơi vô cực của hãng thu hút bởi diện tích mặt hồ rộng rãi, giúp tối ưu quá trình vận động của trẻ. Thiết kế chữ O độc đáo, hệ thống lọc và xử lý nước tiên tiến giúp dòng nước được thay mới ngay cả khi bé đang bơi”.

PamperMe anh 1

Hồ bơi vô cực có diện tích rộng rãi, thiết kế độc đáo cùng hệ thống xử lý nước tiên tiến.

Khi đã dần quen với môi trường nước, các bé sơ sinh sẽ tự tin quẫy đạp hơn, đồng nghĩa với việc bé cần không gian đủ lớn để vận động thoải mái. Trên thị trường hiện nay, hồ bơi thủy liệu cho bé khá chật hẹp với diện tích mặt nước thường dưới 4 m2, khiến việc vận động bị giới hạn.

Chị Trang – một khách “ruột” của PamperMe – cho hay: “Bé nhà tôi bơi ở đây từ lúc 4 tháng tuổi, đến nay được 14 tháng rồi. Lúc đầu bơi thích lắm, nhưng khi bé lớn cộng với việc thích quẫy đạp nhiều hơn, hồ cũ không đáp ứng đủ”.

Nhận thức được giới hạn đó và mong muốn mang lại trải nghiệm dịch vụ tối ưu cho khách hàng, hồ vô cực đã được triển khai tại chi nhánh PamperMe Tân Bình. Hồ có thiết kế hình chữ nhật bo góc, tận dụng tối đa không gian và tạo cảm giác an toàn khi sử dụng. Ngoài ra, hồ có 3 mặt kính cường lực 2 lớp theo tiêu chuẩn hồ bơi kính 5 sao, giúp phụ huynh quan sát bé bơi ở mọi góc. Lớp kính này được thiết kế cho nước tràn viền, tạo nên thác nước chảy xuống khi bé bơi qua.

PamperMe còn thiết kế trụ giữa hồ để đặt hệ thống sục massage, đẩy dòng nước chảy theo một vòng khép kín, tạo cảm giác như dòng sông lười.

PamperMe anh 2

Các bé có không gian lớn để vận động thoải mái.

Với diện tích 12 m2, gấp 5 lần so với hồ thủy liệu thông thường, việc lọc lượng nước lớn đặt ra nhiều thách thức với đội ngũ R&D của hãng. Doanh nghiệp đã ứng dụng công nghệ xử lý nước tiên tiến khi kết hợp hệ thống lọc 24/7 qua nhiều lớp lõi lọc và hệ thống khử trùng UV theo tiêu chuẩn resort 5 sao. Việc ứng dụng này giúp nguồn nước tại hồ luôn sạch sẽ và đảm bảo đạt chuẩn cho bé.

Để tiếp nối thành công từ chi nhánh Tân Bình, PamperMe Vietnam đặt mục tiêu nhân rộng mô hình này sang các chi nhánh tiếp theo. Cùng với đó, đội ngũ R&D nỗ lực nghiên cứu cải tiến để mang lại giá trị tối ưu cho các khách hàng nhí.

PamperMe anh 3

Hồ vô cực tại chi nhánh Tân Bình nhận được sự ủng hộ của nhiều phụ huynh.

Địa chỉ công ty: 29 Tống Hữu Định, phường Thảo Điền, TP Thủ Đức.

Hệ thống chi nhánh:

16 Nguyễn Thái Bình, phường 4, quận Tân Bình.

29 Tống Hữu Định, phường Thảo Điền, TP Thủ Đức.

Shophouse X-1007, Sunrise City North, 27 Nguyễn Hữu Thọ, phường Tân Hưng, quận 7.

Shophouse T5 A01.09 Masteri Thảo Điền, 159 Xa Lộ Hà Nội, phường Thảo Điền, TP Thủ Đức.

Nguồn: https://zingnews.vn/mo-hinh-ho-vo-cuc-pamperme-cho-be-so-sinh-post1186631.html

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat với chúng tôi qua Zalo
Chat với chúng tôi qua Facebook
Gọi em số 0934.166.552