Người đàn ông đi nhậu rồi ngủ ngoài trời lạnh, bác sĩ nói phải ‘cắt cụt tay chân’

Sau khi đi nhậu, người đàn ông Trung Quốc không về nổi đến nhà và ngủ gục ngay trước cổng chung cư, trong khi trời đang rất lạnh. Ông được phát hiện khi tay chân đã đông cứng. Bác sĩ nói phải cắt bỏ bàn tay và chân.

Người đàn ông Trung Quốc nhậu say rồi nằm ngủ ngoài trời lạnh giá, bác sĩ nói phải cắt cụt bàn tay và chân /// Ảnh minh họa: Shutterstock

Người đàn ông đi nhậu với bạn bè vào tối 3.1. Tên của ông không được tiết lộ. Sau khi nhậu xong, ông về nhà. Đó là một căn hộ chung cư ở thành phố Đại Liên, tỉnh Liêu Ninh (Trung Quốc), theo Daily Star.

Tuy nhiên, ông không vào tòa nhà chung cư mà ngủ ngay trước cổng. Thời tiết ở Liêu Ninh đang rất lạnh. Sáng hôm sau, gia đình phát hiện ông trong tình trạng bị tê cóng.

Người nhà vội đưa ông đến bệnh viện kiểm tra. Một đoạn video lan truyền trên internet cho thấy người đàn ông nằm trên cáng, bàn tay và bàn chân tái nhợt như thể đang bị đông cứng lại.

“Tôi lo quá, phải làm gì bây giờ. Ông ấy có khỏe không? Ông ấy nằm cạnh cổng tòa chung cư giữa trời lạnh và bất động”, người vợ nói với bác sĩ.

Bác sĩ bắt đầu kiểm tra tay chân người đàn ông. Họ tháo tất, chạm vào bàn chân tái nhợt đi vì lạnh cóng của bệnh nhân. “Toàn bộ đều bị đông cứng và lạnh như nước đá. Cả hai bàn chân của ông ấy nhìn rất không ổn”, một bác sĩ nói.

Nhóm bác sĩ cũng yêu cầu người đàn ông mở mắt, đồng thời kiểm tra bụng và tay. “Chân không thể giữ được, cả bàn tay cũng vậy”, một bác sĩ nói.

Một số thông tin cho biết người đàn ông phải sớm phẫu thuật cắt bỏ bàn tay và chân. Đoạn video đã thu hút hơn 112.000 lượt xem, theo Daily Star.

“Ông ấy ở gần sát nhà tôi. Nếu tôi là bạn ông, tôi sẽ không để mặc ông ấy đi bộ về nhà một mình”, một người dùng mạng xã hội bình luận.

“Đôi chân không thể giữ lại, tôi hy vọng bác sĩ có thể cứu được đôi tay ông ấy”, một người khác viết.

“Điều này xảy ra hằng năm. Họ không học được điều gì hay sao?”, một bình luận chê trách.

Nguồn: https://thanhnien.vn/suc-khoe/nguoi-dan-ong-di-nhau-roi-ngu-ngoai-troi-lanh-bac-si-noi-phai-cat-cut-tay-chan-1327575.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat với chúng tôi qua Zalo
Chat với chúng tôi qua Facebook
Gọi em số 0934.166.552