Nữ doanh nhân vì đam mê làm đẹp mà kinh doanh mỹ phẩm

Với quan niệm “đẹp chính là một quyền năng giúp phụ nữ tự tin nắm bắt cơ hội thành công trong cuộc sống”, Trần Thiên Lý không ngừng nỗ lực đưa sản phẩm làm đẹp của Hàn Quốc về thị trường Việt Nam.

 

Chị Trần Thiên Lý hiện là Tổng Giám đốc Công ty TNHH S-Beauty chuyên phân phối thương hiệu mỹ phẩm Puderma đến từ Hàn Quốc.

 Doanh nhân Trần Thiên Lý

Sau 7 năm học tập, làm việc ở Hàn Quốc, chị Trần Thiên Lý đã trở về Việt Nam để thực hiện ước mơ mang đến sản phẩm làm đẹp cho phụ nữ Việt.

“Tôi luôn khao khát mang những “tinh hoa làm đẹp đẳng cấp, an toàn” về Việt Nam, nhằm đánh thức và tôn vinh vẻ đẹp người phụ nữ Việt. Tôi nghĩ đẹp chính là một quyền năng giúp mỗi người tự tin nắm bắt cơ hội thành công trong cuộc sống. Chính vì vậy tôi cũng như các thành viên trong công ty S-beauty muốn giúp phái đẹp có được nhiều kiến thức làm đẹp, tự tin vượt qua giới hạn của bản thân để ai cũng được tỏa sáng, được là phiên bản đẹp nhất của chính mình và có cuộc sống hạnh phúc viên mãn”, chị Trần Thiên Lý chia sẻ.

Nữ doanh nhân vì đam mê làm đẹp mà kinh doanh mỹ phẩm
Trần Thiên Lý luôn thể hiện sự rạng rỡ, tự tin

Hành trình giới thiệu sản phẩm Puderma ở thị trường Việt Nam thời điểm ban đầu cũng không dễ dàng. Theo chị Trần Thiên Lý, Puderma là dòng sản phẩm đến từ Hàn Quốc, tuy nhiên chị lại mong muốn sản phẩm có thể các cạnh với nhiều dòng sản phẩm trong nước, giúp nhiều phụ nữ có cơ hội sử dụng. Vì vậy, chị Trần Thiên Lý và S-Beauty quyết định chú trọng phát triển kênh bán hàng online.

Chị Trần Thiên Lý cho biết, “Thời gian đầu mới bước chân vào nghề quả thực rất khó khăn, nhưng tôi luôn lấy đó làm động lực để phấn đấu chứ không hề nhụt chí hay có ý từ bỏ. Nhờ vậy chúng tôi đã giúp được rất nhiều chị em kinh doanh thành công và có thu nhập cao từ việc kinh doanh online mỹ phẩm Puderma. Trong số họ có người làm việc toàn thời gian, có người bán thời gian như các bà mẹ bỉm sữa, công nhân, nhân viên văn phòng, …”.

 

“Với các kênh phân phối cộng tác, chúng tôi cũng mong muốn giúp chị em phát triển bản thân, trau dồi kiến thức kỹ năng để biết kết nối, tạo ra các mối quan hệ chất lượng, nâng tầm ảnh hưởng của chính mình trong cuộc sống”, chị Trần Thiên Lý cho biết thêm.

Nữ doanh nhân vì đam mê làm đẹp mà kinh doanh mỹ phẩm
 Chị Trần Thiên Lý và các thành viên trong hệ thống Puderma

Với vẻ ngoài rạng rỡ, tự tin, đầy bản lĩnh, chị Trần Thiên Lý cũng ghi dấu ấn với danh hiệu Người có làn da đẹp và Nữ hoàng tỏa sáng do Mạng lưới Nữ Lãnh đạo WLIN Capital Group trao tặng năm 2019.

Nữ doanh nhân vì đam mê làm đẹp mà kinh doanh mỹ phẩm
 TGĐ Trần Thiên Lý tại phòng nghiên cứu mỹ phẩm

Ngoài ra, chị Trần Thiên Lý còn là người tích cực tham gia các hoạt động xã hội. Theo chị Trần Thiên Lý, năm 2020 chị và công ty S-beauty đã tổ chức nhiều chương trình thiện nguyện cho bà con vùng sâu vùng xa, đồng bào lũ lụt, trại trẻ mồ côi, trao học bổng tại các trường học…

Nữ doanh nhân vì đam mê làm đẹp mà kinh doanh mỹ phẩm
 TGĐ Trần Thiên Lý là người giàu lòng nhân ái, tích cực tham gia và tổ chức các hoạt động từ thiện

Phương Dung

Nguồn: https://vietnamnet.vn/vn/suc-khoe/lam-dep/nu-doanh-nhan-vi-dam-me-lam-dep-ma-kinh-doanh-my-pham-761416.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat với chúng tôi qua Zalo
Chat với chúng tôi qua Facebook
Gọi em số 0934.166.552