Nutifood hợp tác Con Cưng, đưa sản phẩm chuẩn Âu đến người Việt

Nutifood vừa ký hợp tác chiến lược cùng chuỗi siêu thị Con Cưng, phân phối sản phẩm dinh dưỡng chuẩn cao châu Âu nghiên cứu trên thể trạng, nhu cầu đặc thù của người Việt.

Mục tiêu mang điều tốt đến trẻ em và người tiêu dùng Việt là cơ duyên của cái bắt tay giữa Con Cưng và Nutifood. Là một trong những doanh nghiệp sữa lớn nhất Việt Nam, Nutifood nỗ lực kiến tạo giải pháp cho vấn đề dinh dưỡng cấp thiết. Doanh nghiệp đầu tư xây dựng nhà máy tại Thuỵ Điển, thành lập Viện Nghiên cứu dinh dưỡng Nutifood Thuỵ Điển (NNRIS) quy tụ hơn 50 chuyên gia đầu ngành, ứng dụng tinh hoa dinh dưỡng chuẩn châu Âu vào giải pháp “đo ni đóng giày” cho người Việt.

Một trong những thành tựu quan trọng của NNRIS là công thức FDI (foundation of digestion and immunity) xây dựng dựa trên thể trạng, nhu cầu dinh dưỡng đặc thù của trẻ em Việt. Sự kết hơp của bộ đôi dưỡng chất HMO và FOS/inulin giúp xây dựng đề kháng khỏe, tiêu hóa tốt, tạo nền tảng để phát triển tiềm năng trí tuệ, tầm vóc và thể lực.

Trong khi đó, Con Cưng là hệ thống bán lẻ cho mẹ và bé có quy mô hàng đầu Việt Nam. Doanh nghiệp đặt mục tiêu tối ưu giá trị cho khách hàng, mang đến sản phẩm phù hợp, chất lượng tốt. Từ khi thành lập năm 2011, doanh nghiệp đầu tư mở rộng hệ thống siêu thị phủ rộng cả nước, xây dựng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp và nền tảng thương mại điện tử để đáp ứng xu thế thị trường. Năm 2019, Con Cưng là chuỗi cửa hàng mẹ và bé được ưa thích nhất Việt Nam, theo Nielsen.

Nutifood,  GrowPLUS+ anh 1

Cái bắt tay chiến lược của Nutifood và Con Cưng nhằm mang sản phẩm dinh dưỡng chuẩn Âu đến người Việt.

Theo ký kết, Con Cưng trở thành kênh phân phân phối cho các sản phẩm sữa bột và sữa bột pha sẵn cao cấp của Nutifood, đáp ứng nhu cầu ngày càng khắt khe của người dùng khi chọn sản phẩm dinh dưỡng cho con trong những năm tháng đầu đời. Trong đó, nhãn hiệu sữa trẻ em số 1 Việt Nam Nutifood GrowPLUS+ và “tân binh” Famna sản xuất tại Thụy Điển là 2 dòng đầu tiên có mặt trên hệ thống bán lẻ này.

Ra đời năm 2012, Nutifood GrowPLUS+ là sản phẩm đặc trị suy dinh dưỡng thấp còi, được chứng nhận lâm sàng giúp giảm tỷ lệ nhiễm khuẩn hô hấp, tiêu chảy và biếng ăn đến 45,9%. Năm 2021, sản phẩm tiếp tục là Nhãn hiệu sữa trẻ em số 1 Việt Nam năm thứ hai liên tiếp. GrowPLUS+ với công thức FDI hỗ trợ tăng cân, chiều cao sau 3 tháng, bổ sung hàm lượng DHA 3 lần kết hợp cholin, taurin góp phần giúp trẻ hoàn thiện và phát triển não bộ, khả năng học hỏi, ghi nhớ. Bên cạnh đó, tỷ lệ canxi – phốt pho hợp lý, vitamin D3, kẽm giúp phát triển chiều cao.

Nutifood,  GrowPLUS+ anh 2

Sản phẩm Nutifood GrowPLUS+ được 93,4% mẹ Việt Nam tin dùng (theo thử nghiệm thực tế của Nutifood).

Famna là sản phẩm dinh dưỡng cao cấp sản xuất tại Thụy Điển – cái “nôi” của nguồn sữa chuẩn cao thế giới với nguồn nguyên liệu thuần khiết từ châu Âu. Dựa trên nền tảng công thức FDI, sản phẩm bổ sung DHA từ tảo tinh khiết, dưỡng chất ARA, axit linoleic và alpha linolenic, taurin, lutein, choline, i-ốt, sắt… góp phần cho đề kháng khỏe, tiêu hóa tốt, bé cao lớn và thông minh.

Nutifood,  GrowPLUS+ anh 3

Mẹ có thể dễ dàng chọn cho bé những sản phẩm đạt chuẩn cao châu Âu, đáp ứng nhu cầu đặc thù của trẻ em Việt với mức giá ưu đãi, dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm tại Con Cưng.

Nhân dịp hợp tác này, Con Cưng áp dụng ưu đãi hấp dẫn khi mua sản phẩm Nutifood. Chương trình áp dụng cho hình thức mua trực tiếp hoặc trực tuyến trên website từ 15/6 đến 31/7.

Nguồn: https://zingnews.vn/nutifood-hop-tac-con-cung-dua-san-pham-chuan-au-den-nguoi-viet-post1232924.html

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat với chúng tôi qua Zalo
Chat với chúng tôi qua Facebook
Gọi em số 0934.166.552