Ra mắt ‘Thư viện thế giới tiếng ho’

“Thư viện thế giới tiếng ho” là dự án thuộc chiến dịch “Chuyên gia vạn tiếng ho” do nhãn hàng Prospan và một số cơ quan báo chí hợp tác phát triển.

Tại Việt Nam, bệnh lý về đường hô hấp gia tăng do ô nhiễm môi trường, không khí và biến đổi khí hậu. “Thư viện thế giới tiếng ho” ra đời góp phần hỗ trợ các bậc phụ huynh hiểu rõ hơn về bệnh lý đường hô hấp nói chung và bệnh ho nói riêng.

Theo ThS Nguyễn Tiến Nam – Tổng giám đốc Công ty CP Dược phẩm và Thương mại Sohaco, thư viện tiếng ho giúp các bậc phụ huynh có cơ hội tiếp cận kiến thức y khoa về bệnh hô hấp trên nền tảng số một cách sinh động và trực quan.

Với địa chỉ thuvientiengho.vn, các bậc phụ huynh có thể tìm hiểu về triệu chứng cũng như đặc điểm tiếng ho được hình tượng hoá và miêu tả sinh động. Thông qua hình ảnh trực quan cùng thông tin chia sẻ từ nhiều chuyên gia đầu ngành, ứng dụng giúp cha mẹ có thêm kiếm thức để thấu hiểu tiếng ho và bảo vệ con toàn diện.

thu vien tieng ho,  Prospan anh 3

Website thuvientiengho.vn cung cấp nhiều thông tin hữu ích cho phụ huynh.

Tại lễ ra mắt “Thư viện tiếng ho”, BSCK Nguyễn Tuấn Như – Trưởng khoa Tai Mũi Họng, BV Nhi đồng I cho biết ho là một bệnh dễ gặp ở trẻ nhỏ. Cơn ho thường kéo dài khiến trẻ quấy khóc, ngủ không yên giấc và dễ dẫn đến nhiều biến chứng nghiêm trọng. Thư viện tiếng ho online sẽ góp phần giúp cha mẹ nắm rõ kiến thức y khoa tại nhà để chăm sóc cho con.

“Việc lắng nghe tiếng ho của con rất quan trọng. Nếu như không có kiến thức, cha mẹ có thể bị lo lắng khi xử lý tình huống. Lợi ích của thư viện tiếng ho là giúp cha mẹ nhận biết được tình trạng, tiến trình bệnh để biết khi nào nên đưa con đến viện điều trị, khi nào có thể chăm sóc tại nhà”, bác sĩ Nguyễn Tuấn Như chia sẻ.

Nguồn: https://zingnews.vn/ra-mat-thu-vien-the-gioi-tieng-ho-post1203506.html

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat với chúng tôi qua Zalo
Chat với chúng tôi qua Facebook
Gọi em số 0934.166.552