Tăng cường miễn dịch bằng sữa non 24 giờ

PGS.TS Nguyễn Thị Việt Hà – Trưởng khoa Tiêu hóa BV Nhi Trung ương đã có những chia sẻ về sữa non 24 giờ – sản phẩm giúp tăng cường hệ miễn dịch.

Nhiều chuyên gia cho rằng trong mùa dịch bệnh, điển hình là corona, hệ miễn dịch là “vũ khí” quan trọng để bảo vệ cơ thể, giúp hạn chế khả năng xâm nhập của virus gây bệnh vào cơ thể. Mới đây, PGS.TS Nguyễn Thị Việt Hà – Trưởng khoa Tiêu hóa Bệnh viện Nhi Trung ương đã có những chia sẻ xoay quan sữa non 24 giờ – sản phẩm giúp tăng cường chức năng của hệ miễn dịch.

– Bác sĩ có thể cho biết tầm quan trọng của hệ miễn dịch đối với cơ thể trước tình trạng dịch bệnh hiện nay?

– Vì chưa có thuốc điều trị đặc hiệu, nên việc chiến thắng virus hay không, một phần nhờ vào y tế để điều trị triệu chứng và biến chứng, phần còn lại phụ thuộc vào hệ miễn dịch của chúng ta.

Video – Sữa non 24 giờ và khả năng hỗ trợ tăng cường miễn dịch PGS.TS Nguyễn Thị Việt Hà – Trưởng khoa Tiêu hóa BV Nhi Trung ương đã có những chia sẻ về sữa non 24 giờ – sản phẩm giúp tăng cường hệ miễn dịch.

Trong những bệnh liên quan đến virus, vi khuẩn, vai trò của hệ miễn dịch là cực kỳ quan trọng. Thậm chí, trong một số trường hợp nặng, có thể cân nhắc dùng gamma globulin (là tập hợp các kháng thể, trong đó kháng thể IgG chiếm phần lớn để tăng cường miễn dịch cấp tốc) truyền tĩnh mạch (IVIG) .

VitaDairy anh 1

PGS.TS Nguyễn Thị Việt Hà – Trưởng khoa Tiêu hóa BV Nhi Trung ương.

Cơ chế hỗ trợ tăng cường miễn dịch của kháng thể IgG là thế nào?

– IgG là Immunoglobulin G, chiếm hơn 70% tổng lượng kháng thể trong huyết thanh, có vai trò quan trọng trong hệ miễn dịch. IgG tham gia vào quá trình miễn dịch bằng cách nhận diện và gắn kết vào virus, vi khuẩn để kích hoạt chuỗi phản ứng, dẫn đến đại thực bào ức chế tác nhân gây bệnh.

– Đây có phải loại kháng thể IgG mà Bộ Y tế giới thiệu nhiều trong năm hành động tăng cường miễn dịch vừa qua? IgG này lấy từ đâu?

– Năm 2019 Bộ Y tế đã phát động chiến dịch tuyên truyền kiến thức với người dân để tăng cường miễn dịch thông qua sử dụng dinh dưỡng miễn dịch. Các thành phần chính trong dinh dưỡng miễn dịch gồm arginine, glutamine, nhũ tương lipid, nucleotide và các chất chống oxy hóa (β-carotene, selenium, kẽm, đồng..) và kháng thể IgG trong sữa non của bò.

VitaDairy anh 2

Sữa non 24 giờ giúp cơ thể tăng cường miễn dịch.

Thành phần sữa non ColosIgG 24h có trong ColosBaby là loại sữa lấy trong 24 giờ đầu tiên, có hàm lượng kháng thể IgG cao gấp 100 sữa trưởng thành, hỗ trợ hệ miễn dịch của con người khỏe mạnh, phòng ngừa virus, vi khuẩn.

VitaDairy anh 3

Trong năm 2019, Bộ Y tế đã phối hợp cùng Công ty VitaDairy – đơn vị sở hữu thương hiệu sữa Colosbaby – tổ chức chuỗi hội thảo với chủ đề “Xu hướng bổ sung kháng thể IgG giúp hệ miễn dịch khỏe” nhằm tuyên truyền về dinh dưỡng miễn dịch. Trong 100g sản phẩm ColosBaby sẽ có chứa 7.000 mg sữa non ColosIgG nhập khẩu từ Mỹ, cung cấp hơn 1.000 mg kháng thể IgG được ghi rõ trên bao bì, giúp trẻ có miễn dịch khỏe, giảm bệnh vặt.

Công ty Cổ phần Sữa VitaDairy Việt Nam

Địa chỉ: Tầng 9, Empire Tower 26-28, Hàm Nghi, phường Bến Nghé, quận 1, TP.HCM

SĐT/Fax: (028)39152 111 – (028)3636965; Hotline: 1900633559.

Website: www.vitadairy.vn; Fanpage: facebook.com/vitadairy.vn

Nguồn: https://zingnews.vn/tang-cuong-mien-dich-bang-sua-non-24-gio-post1045807.html

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat với chúng tôi qua Zalo
Chat với chúng tôi qua Facebook
Gọi em số 0934.166.552