Tham gia Lễ hội Việt Nhật lần thứ 8 cùng Tảo xoắn Linaspina

Lễ hội Việt – Nhật lần thứ 8 tại Thành phố Hồ Chí Minh là hoạt động văn hóa đối ngoại đầu tiên trong năm 2023, nằm trong khuôn khổ các hoạt động hướng tới kỷ niệm 50 năm thiết lập Quan hệ ngoại giao Việt Nam – Nhật Bản (1973 – 2023) nhằm tiếp tục khẳng định mối quan hệ đối tác chiến lược sâu rộng giữa hai nước, tăng cường giao lưu văn hóa giữa Việt Nam và Nhật Bản, góp phần đẩy mạnh xúc tiến thương mại, đầu tư, du lịch, tăng cường tình hữu nghị, hiểu biết lẫn nhau giữa Nhân dân hai nước nói chung và Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng.

Lễ hội Việt – Nhật lần thứ thứ 8 tại Thành phố Hồ Chí Minh giới thiệu các nét văn hóa, nghệ thuật đặc sắc, ý nghĩa của Việt Nam và Nhật Bản; tổ chức nhiều hoạt động hấp dẫn, đa dạng về hình thức, thu hút, quy tụ nhiều tổ chức, đơn vị, doanh nghiệp của Việt Nam và Nhật Bản cùng tham gia, tạo cơ hội cho doanh nghiệp Việt Nam kết nối với các đối tác Nhật Bản, tìm hiểu, giao lưu văn hóa hai nước Việt Nam – Nhật Bản. 

Trong 2 ngày diễn ra lễ hội đã quy tụ rất nhiều doanh nghiệp của Việt Nam và cả Nhật Bản đến tham dự. Công ty Vũ Trần chúng tôi cùng sản phẩm “Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tảo xoắn Linaspina” là đại diện của công ty YACHIYO DRINKS cũng sẽ có mặt tại gian hàng của “Hiệp hội doanh nghiệp Việt Nam tại Nhật Bản”. Đến với lễ hội lần này, Tảo xoắn Linaspina mang đến nhiều trò chơi hấp dẫn với những phần quà ngẫu nhiên để đem đến cho người tham dự. 

Cùng nhìn lại những hình ảnh của 2 ngày cực kỳ vui với Tảo xoắn Linaspina nhé!

   

Quầy trưng bày sản phẩm Tảo xoắn Linaspina

Tham gia Lễ hội Việt Nhật lần thứ 8 cùng Collagen TKK Glucosamine
Các trò chơi và phần quà dành cho những người may mắn tham gia cùng Tảo xoắn Linaspina

   

Những phần quà may mắn đã được trao đến tận tay những người chơi may mắn tham gia cùng Tảo xoắn Linaspina vào 2 ngày diễn ra Lễ hội Việt Nhật lần thứ 8 diễn ra tại TP HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat với chúng tôi qua Zalo
Chat với chúng tôi qua Facebook
Gọi em số 0934.166.552