Tinh chất chống ô xy hóa – hỗ trợ giấc ngủ ngon dài hạn

Sẽ rất khó khăn nếu phải đối mặt với việc không thể ngủ ngon giấc một cách tự nhiên vào mỗi đêm. Để cải thiện tình trạng tồi tệ này, có hai cách.

Thứ nhất là giải pháp nhanh chóng, buộc bạn phải ngủ ngay trong thời gian ngắn. Thứ hai là cải thiện tình trạng mất ngủ dài hạn bằng cách tiếp cận và giải quyết tận gốc vấn đề này.

1. Giải pháp ngủ ngon nhanh chóng nhưng ngắn hạn:

Một số người sẽ chọn cách dùng thuốc ngủ, nhưng thuốc chỉ hỗ trợ giấc ngủ trong thời gian ngắn mà không giải quyết được tận gốc tình trạng mất ngủ. Phương pháp này chỉ phù hợp với những người cần ngủ nhanh trong một đêm. Nếu bạn muốn sở hữu giấc ngủ ngon tự nhiên mà không bị phụ thuộc vào thuốc thì bạn cần bắt đầu thay đổi thói quen sống theo một cách tích cực.

2. Giải pháp cần thời gian nhưng hiệu quả lâu dài:

Những tác hại từ bên ngoài như: tia UV từ ánh nắng mặt trời, thực phẩm chế biến chứa nhiều chất bảo quản, không khí môi trường ô nhiễm… Hay mệt mỏi và căng thẳng cũng khiến cơ thể không thể ngủ ngon giấc vào mỗi đêm.

Những tác hại này tạo ra “ô xy hoạt tính” trong cơ thể và khi “ô xy hoạt tính” này tích tụ quá nhiều trong gan – một cơ quan quan trọng giúp cơ thể bạn giải độc, điều này khiến tình trạng khó ngủ diễn ra, gây ra sự mệt mỏi, làn da thiếu sức sống và thậm chí là thúc đẩy nhanh quá trình lão hóa. Đáng buồn là khả năng chống lại quá trình ô xy hóa của cơ thể chúng ta sẽ giảm dần theo tuổi tác. Vì vậy, để giải quyết tận gốc chứng mất ngủ, bạn cần phải “giải độc”, loại bỏ “ô xy hoạt tính” này hằng ngày bằng cách cung cấp cho cơ thể những thực phẩm có tác dụng “chống ô xy hóa”.

Vậy chúng ta nên sử dùng loại thực phẩm bảo vệ sức khỏe nào?

Có một loại thực phẩm được xem như là “Sức mạnh chống ô xy hóa”, đó chính là Sesamin – một tinh chất quý hiếm có trong hạt mè tự nhiên. Loại thực phẩm này còn có tác dụng tốt cho gan. Vì gan có chức năng giải độc nhưng đồng thời cũng là nơi tích tụ nhiều “ô xy hoạt tính” có hại cho cơ thể.

Cơ chế Sesamin hoạt động như thế nào bên trong cơ thể?

Sesamin sẽ đi đến gan và hỗ trợ loại bỏ ô xy hoạt tính, bằng cách tiếp cận tận gốc vấn đề bằng khả năng chống ô xy hóa tại gan, hỗ trợ gan giải độc . Quá trình này sẽ giúp cơ thể dần dần lấy lại được chu kỳ ngủ tự nhiên và mang đến sự thoải mái, tươi tỉnh ngay khi thức giấc.

Tinh chất chống ô xy hóa  - hỗ trợ giấc ngủ ngon dài hạn  - ảnh 1

Làm sao để cơ thể hấp thụ được Sesamin một cách tối ưu?

Hạt mè là thực phẩm từ thiên nhiên, lành mạnh có thể dùng trong các bữa ăn hằng ngày. Tuy nhiên, bạn không thể cung cấp đủ lượng Sesamin cần thiết cho cơ thể thông qua việc ăn mè. Vì hạt mè được bao phủ bởi một lớp vỏ cứng, cơ thể không dễ dàng hấp thụ được tinh chất Sesamin và nhận những công dụng tốt cho sức khỏe mà tinh chất này mang lại.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe SESAMIN EX được sản xuất bởi tập đoàn Suntory Wellness là sản phẩm hiệu quả dùng để bổ sung tinh chất Sesamin cho cơ thể. Tinh chất Sesamin được chiết xuất từ Nhật Bản và được cô đặc thành viên nang, trong đó còn có thêm hai thành phần là Vitamin E và Tocotrienol. Các thành phần này sẽ phát huy công dụng mạnh mẽ trong việc chống ô xy hóa bên trong cơ thể. Sở hữu SESAMIN EX bạn sẽ nhận về rất nhiều công dụng cho sức khoẻ như: cải thiện giấc ngủ, giảm mệt mỏi và thậm chí làn da sẽ trẻ trung, căng tràn sức sống một cách tự nhiên.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe SESAMIN EX sở hữu thành phần từ thiên nhiên, hỗ trợ giấc ngủ một cách tự nhiên

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe SESAMIN EX sở hữu thành phần từ thiên nhiên, hỗ trợ giấc ngủ một cách tự nhiên

Để biết thêm thông tin về Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ SESAMIN EX, truy cập ngay link: https://bit.ly/36JrtyC

*Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản thuộc Tập đoàn Suntory.

THỰC PHẨM NÀY KHÔNG PHẢI LÀ THUỐC VÀ KHÔNG CÓ TÁC DỤNG THAY THẾ THUỐC CHỮA BỆNH

GPQC số: 01195/2019/ATTP – XNQC

Nguồn: https://thanhnien.vn/suc-khoe/tinh-chat-chong-o-xy-hoa-ho-tro-giac-ngu-ngon-dai-han-1420159.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat với chúng tôi qua Zalo
Chat với chúng tôi qua Facebook
Gọi em số 0934.166.552