Trẻ hóa da vượt trội với nhau thai heo

Các nhà khoa học Nhật Bản đã chứng minh hiệu quả chống nhăn và chống sạm da đáng kinh ngạc của chiết xuất nhau thai heo 100%.

Nhau thai là cơ quan tạm thời xuất hiện trong thời gian mang thai ở người và một số động vật có vú khác. Nó cung cấp oxy và dinh dưỡng cho bào thai phát triển thành một thai nhi hoàn chỉnh với hàng ngàn tỷ tế bào chỉ từ một tế bào hợp tử ban đầu. Sức mạnh đặc biệt của nhau thai đã đem đến nhiều ứng dụng trong phòng bệnh, chữa bệnh và làm đẹp cho con người.

Trong bài viết này, chúng tôi tổng hợp một số kết quả nghiên cứu hiệu quả chiết xuất nhau thai heo 100% trong chăm sóc da thẩm mỹ.

1. Cải thiện rõ rệt nếp nhăn quanh mắt

Nếp nhăn gây ra bởi lão hóa, di truyền, các yếu tố môi trường như tia tử ngoại, khói thuốc, và sự suy giảm estrogen. Trong số các yếu tố này, tuổi tác là yếu tố có liên quan mật thiết tới nếp nhăn quanh mắt. Da trở nên mỏng hơn, khô hơn, và giảm dần tính đàn hồi.

Theo kết quả từ nhóm nghiên cứu của trường Đại học Kanazawa (Nhật Bản), chiết xuất nhau heo 100% là một lựa chọn tối ưu để cải thiện nếp nhăn quanh mắt nhờ khả năng kích thích sản sinh collagen từ nguyên bào sợi dưới da và ức chế sự tiết enzyme phân hủy collagen – Metalloproteinase (MMP)-9.

Các nếp nhăn quanh mắt xuất hiện sớm nhất, chúng “tố cáo” tuổi tác và sự già nua của bạn. Vì thế, cải thiện nếp nhăn vùng da này tức là bạn đã sở hữu được bí quyết trẻ hóa toàn bộ gương mặt.

2. Chống sạm da, nám da

Các amino acid và khoáng chất ở nồng độ cao trong chiết xuất nhau heo cùng với khả năng ức chế hiệu quả quá trình tổng hợp hắc tố là “vũ khí” trị nám rất hiệu quả. Hơn thế, các yếu tố tăng trưởng tế bào EGF, FGF giúp đẩy nhanh sự tái tạo da, khiến cho lớp biểu bì được thay mới liên tục. Nhờ đó, lớp melanin được đẩy dần dần ra khỏi da, trả lại cho bạn làn da trắng sáng và khỏe mạnh mà không bào mòn da.

Hiệu quả trắng sáng đạt tối đa khi có thêm sự hỗ trợ đắc lực của Sữa chống nắng nhau thai – GHC UV Protector.

Vì sao bạn nên chọn nhau thai heo?

Trong số các nguồn nhau thai, nhau thai người được ưa chuộng hơn cả bởi hiệu quả trị liệu cao hơn so với nguồn nhau từ các động vật khác.

Khoảng 3 thập kỷ nay, việc thu thập nguồn nhau thai an toàn ở người trở nên khó khăn nên người ta đã tìm các nguồn nhau thai động vật để bổ sung. Trong số các nguồn nhau thai động vật, nhau thai heo được các nhà khoa học đánh giá là nguồn nhau gần gũi và an toàn nhất với cơ thể người. Các nghiên cứu lâm sàng cho thấy: Về mặt hiệu quả, không có sự khác biệt đáng kể giữa chiết xuất nhau thai heo và chiết xuất nhau thai người.

Nguồn: baomoi.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat với chúng tôi qua Zalo
Chat với chúng tôi qua Facebook
Gọi em số 0934.166.552