TS. BS Trần Thị Anh Tú: ‘Làm đẹp phải hiệu quả và an toàn’

Các thiết bị làm đẹp không phẫu thuật ngày càng được nâng cấp. Tuy nhiên, để sử dụng hiệu quả và an toàn, tay nghề cũng như kinh nghiệm của bác sĩ thẩm mỹ đóng vai trò quan trọng.

Danh sách công nghệ làm đẹp không phẫu thuật hiện đại luôn có Thermage.Đây là công nghệ làm đẹp cao cấp, được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (US FDA) chứng nhận an toàn và hiệu quả trong làm săn gọn da mặt, mí mắt, cổ, thân, tạo đường nét V-line cho cạnh hàm… Công nghệ này đến Việt Nam từ 12 năm trước, qua nhiều lần cải tiến, công nghệ mới có tên Thermage FLX.

Tham my vien Bac si Tu anh 1

TS-BS Trần Thị Anh Tú thực hiện săn da mặt và cổ bằng công nghệ Thermage FLX cho khách.

Theo TS. BS Trần Thị Anh Tú, Giám đốc Thẩm mỹ viện Bác sĩ Tú (TP.HCM), khách hàng có thể cảm nhận khuôn mặt thon gọn khi vừa điều trị nửa mặt, làn da tiếp tục cải thiện do lượng collagen mới tăng sinh, các đường nét trông trẻ trung hơn… Do đó, Thermage FLX trở thành công nghệ phổ biến trong làm đẹp và trẻ hóa da nhanh chóng không cần phẫu thuật, được cả nam và nữ ưa chuộng.

Bác sĩ Tú cho biết thêm, việc sử dụng hiệu quả Thermage cần bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm để phát huy điểm ưu việt của thiết bị. Bác sĩ đã sử dụng công nghệ này điều trị cho khách hơn 12 năm, từ khi máy Thermage NXT đầu tiên vào Việt Nam năm 2008. Ngoài ra, với 30 năm kinh nghiệm giải phẫu thẩm mỹ vùng mặt, bác sĩ Tú thực hiện điều trị Thermage theo tình trạng riêng từng khuôn mặt, như “may đo” thay vì “may công nghiệp”. Bên cạnh đó, bác sĩ Tú là một trong những người đầu tiên tại Việt Nam sử dụng các loại laser thẩm mỹ cao cấp và dược chất xóa nhăn Botox, Restylane…

Tham my vien Bac si Tu anh 2

Ảnh điều trị Thermage hiệu quả của TS-BS Trần Thị Anh Tú từng được đăng trên trang web của hãng Thermage. Ảnh chụp màn hình.

Trong lĩnh vực laser, Picosure (Mỹ) là công nghệ hiện đại mang lại hiệu quả cao trong xóa sắc tố, tàn nhang, sẹo mụn và nhất là trẻ hóa da. Picosure trang bị đầu điều trị “focus lens” tạo chùm tia laser nhỏ với xung lực cao ở tiêu điểm hội tụ dưới da, tác động mạnh làm tăng collagen, elastin giúp da tươi sáng, mượt mà và trẻ trung.

Trong lĩnh vực làm thon gọn cơ thể,ngoài công nghệ đông hủy mỡ CoolSculpting (Mỹ), công nghệ Cooltech Define mới từ châu Âu có ưu điểm: Đông hủy mỡ cùng lúc 4 vùng, hiệu quả cao với giá mềm hơn, phù hợp nhiều đối tượng khách hàng.

Tham my vien Bac si Tu anh 3

Công nghệ đông hủy mỡ Cooltech Define mới vào Việt Nam giúp thon gọn bụng và bắp tay cùng lúc.

Ở lĩnh vực chăm sóc da, công nghệ đầu tiên là HydraFacial gây tiếng vang với toàn bộ thiết bị và dược chất chuyên dùng chính hãng của Mỹ. Công nghệ này dùng 3 loại đầu tip khác nhau (chỉ sử dụng một lần), hút xoắn ốc làm sạch sâu chất bẩn tích tụ trong lỗ chân lông, đưa dưỡng chất chăm sóc vào sâu dưới da… Kế tiếp, công nghệ Meso thế hệ mới tăng cường đưa dược chất qua da để điều trị nâng cao, tạo cảm giác nhẹ nhàng, dễ chịu.

Độc giả tham khảo thông tin chi tiết về các công nghệ làm đẹp không phẫu thuật tại đây hoặc liên hệ hotline: 0909050789 để được tư vấn.

Nguồn: https://zingnews.vn/ts-bs-tran-thi-anh-tu-lam-dep-phai-hieu-qua-va-an-toan-post1175369.html

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat với chúng tôi qua Zalo
Chat với chúng tôi qua Facebook
Gọi em số 0934.166.552