Từ nông trại sạch đến thực phẩm dinh dưỡng Gerber cho trẻ

Giai đoạn trẻ bắt đầu ăn dặm rất quan trọng bởi ngoài sữa mẹ, con cần hấp thụ thêm chất dinh dưỡng từ các nguồn thực phẩm khác. Hệ tiêu hóa của bé vẫn còn non nớt nên nhiều mẹ cẩn trọng trong khâu lựa chọn, chế biến thực phẩm sao cho ngon, lành. Thấu hiểu tâm tư của mẹ như người bạn đồng hành cùng nuôi dưỡng con khôn lớn, Gerber chú trọng mỗi công đoạn trồng trọt, sản xuất để mang đến bánh ăn dặm Gerber Puffs nhiều dinh dưỡng cho trẻ trong những năm tháng đầu đời.

Gần một thế kỷ qua, sản phẩm Gerber được hàng triệu bà mẹ trên thế giới lựa chọn nhờ thương hiệu không ngừng theo đuổi chất lượng. Bánh Gerber Puffs mới bổ sung nhiều vi lượng quan trọng như kẽm, vitamin B1… giúp bé ăn ngon hơn, góp phần tăng đề kháng và hỗ trợ sự phát triển của trẻ. Kẽm kích thích vị giác của bé, tạo cảm giác ngon miệng; trong khi vitamin B1 hỗ trợ tăng cường chuyển hóa năng lượng. Sản phẩm không bổ sung đường, hương liệu, phẩm màu và chất bảo quản, phù hợp với trẻ nhỏ.

Bánh ăn dặm Gerber Puffs cao cấp mới với bộ ba hương vị trái cây tự nhiên.

Bánh ăn dặm Gerber Puffs cao cấp mới với bộ ba hương vị trái cây tự nhiên.

Không ít bà mẹ nuôi con theo tiêu chí “ngon, bổ, khỏe” đã chọn bánh ăn dặm Gerber Puffs để làm bữa phụ cho con khi tìm hiểu mô hình nông trại sạch của hãng. Quy trình sản xuất tuân thủ các tiêu chuẩn về chất lượng, sản phẩm trải qua nhiều khâu kiểm định trước khi lên kệ, bao gồm 5 bước quan trọng:

Lựa chọn hạt giống:Từng hạt giống được lựa chọn kỹ lưỡng sao cho chắc, mẩy; loại bỏ những hạt lép, sâu bệnh… Điều này nhằm đảm bảo sau những ngày được chăm bón, chúng nảy mầm thành cây non khỏe mạnh, góp phần đảm bảo năng suất gieo trồng từ ban đầu.

Nguồn đất trồng sạch:Đất sạch phải là đất không tồn dư chất độc hại theo nhiều phân tích đánh giá, đảm bảo những tiêu chuẩn nghiêm ngặt. Trong quá trình luân canh, người nông dân còn chú ý phục hồi các dinh dưỡng trong đất, giúp đất tơi xốp, giữ và thoát nước tốt… Cây được trồng trên nguồn đất sạch, hút chất dinh dưỡng cần thiết nên có thể xanh tốt và lớn nhanh hơn.

Gerber chỉ sử dụng những hạt giống tốt và đất trồng tốt để mang đến nguồn thực phẩm ngon và sạch cho bé.

Gerber chỉ sử dụng những hạt giống tốt và đất trồng tốt để mang đến nguồn thực phẩm ngon và sạch cho bé.

Thu hoạch nguyên liệu tinh chọn và đúng thời gian, vụ mùa: Sau thời gian canh tác, người nông dân lựa chọn thời điểm thu hoạch cho phù hợp để đảm bảo nguồn nguyên liệu tươi ngon. Sản phẩm sử dụng nguyên liệu tự nhiên được lựa chọn kỹ càng; không thêm màu nhân tạo, hương liệu, chất bảo quản vào sản phẩm.

Giữ trọn dinh dưỡng:Sau khi thu hoạch từ nông trại, nguyên liệu được bảo quản kỹ lưỡng để giữ độ tươi ngon và đầy đủ dưỡng chất trước khi đưa vào sản xuất. Bởi thế mà sản phẩm khi đến tay người tiêu dùng vẫn có được hương vị tự nhiên với chất lượng đồng đều, nhất quán.

Nguyên liệu của Gerber tươi ngon nhờ được thu hoạch đúng vụ mùa và bảo quản kỹ lưỡng.

Nguyên liệu của Gerber tươi ngon nhờ được thu hoạch đúng vụ mùa và bảo quản kỹ lưỡng.

Không ngừng theo đuổi chất lượng: Vớimong muốn mang đến những gì tốt nhất cho trẻ trong những năm tháng đầu đời quan trọng, các chuyên gia nông nghiệp của Gerber không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng sản phẩm tốt hơn mỗi ngày. Mỗi một cải tiến mới về sản phẩm đều là kết quả của quá trình nghiên cứu, tìm tòi và kiên định theo đuổi những tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng.

Không ngừng theo đuổi chất lượng, các chuyên gia nông nghiệp của Gerber nỗ lực cải tiến sản phẩm ngày càng tốt hơn.

Không ngừng theo đuổi chất lượng, các chuyên gia nông nghiệp của Gerber nỗ lực cải tiến sản phẩm ngày càng tốt hơn.

Kể từ khi ra mắt người tiêu dùng Việt Nam vào cuối năm 2018, Gerber được nhiều mẹ Việt đang nuôi con nhỏ lựa chọn nhờ chuỗi các sản phẩm dinh dưỡng chất lượng, phù hợp với từng thời kỳ ăn dặm của bé.

Đại diện Gerber cho biết, thương hiệu chú trọng sử dụng tối đa nguyên liệu tự nhiên. Tất cả sản phẩm Gerber đều áp dụng các bước kiểm định nghiêm ngặt của Nestlé Thụy Sĩ và quản lý chất lượng tại khu vực lưu hành sản phẩm nên mẹ có thể yên tâm cho trẻ sử dụng.

Gerber trở thành người bạn đồng hành cùng trẻ trong những năm tháng đầu đời.

Gerber trở thành “người bạn” đồng hành cùng trẻ trong những năm tháng đầu đời.

Bên cạnh tìm hiểu quá trình sản xuất, để mua bánh ăn dặm chất lượng cho con, phụ huynh nên lưu ý nhà sản xuất, nhà cung cấp có nguồn gốc rõ ràng, uy tín; đạt các kiểm định chất lượng. Nguyên liệu cũng phải tự nhiên, bao bì đóng gói cẩn thận, ghi rõ thành phần dinh dưỡng, hạn sử dụng. Sản phẩm nên dễ tan, dễ cầm nắm giúp bé thoải thưởng thức và mẹ không lo con bị hóc.

Ngọc An (Ảnh: Gerber)

Nguồn: https://vnexpress.net/tu-nong-trai-sach-den-thuc-pham-dinh-duong-gerber-cho-tre-4331414.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat với chúng tôi qua Zalo
Chat với chúng tôi qua Facebook
Gọi em số 0934.166.552