2 người đang đi bộ bị khối bê tông từ tầng 3 rơi trúng người

Hai người đàn ông Ấn Độ đang đi bộ trên đường thì bất ngờ khối bê tông từ tầng 3 rơi trúng người họ. Một người đổ gục tại chỗ. May mắn là cả hai đều sống sót.

Hai người đàn ông ở Ấn Độ vẫn may mắn sống sót dù bị khối bê tông từ tầng 3 rơi trúng người /// Ảnh minh họa: Shutterstock

Hai người đàn ông đang đi bộ đến một cửa hàng sửa điện thoại di động ở thành phố Bharatpur, bang Rajasthan (Ấn Độ) thì bất ngờ tai nạn xảy ra. Khối bê tông bất ngờ rơi xuống người họ, theo Daily Mail.

Vị trí xảy ra tai nạn là ngay trước một công trường đang xây dựng. Khối bê tông rơi xuống mặt đất dài khoảng 1,5 mét, là một phần của cột nhà.

Điều may mắn là khối bê tông không rơi thẳng xuống đầu mà chỉ một phần của nó đập vào người họ, phần còn lại rơi thẳng xuống đường. Toàn bộ khối bê tông đều vỡ ra thành nhiều mảnh.

Video do camera giám sát ghi lại cho thấy một người sau khi khối bê tông rơi xuống người thì té quỵ nhưng vẫn có thể đứng dậy được. Anh chỉ bị một số vết bầm tím và trầy xước.

Trong khi đó, người còn lại đổ gục tại chỗ. Anh được đưa đến bệnh viện cấp cứu trong tình trạng bị chấn thương nặng.

Những người xung quanh kinh hoàng chứng kiến vụ việc. Họ lập tức chạy đến giúp đỡ 2 người bị nạn.

“Công trường đang sửa chữa một cửa hàng. Khối bê tông rơi từ tầng 3 xuống đất”, đại diện cảnh sát ông Ramkishan Yadav cho biết.

“Một người đã bị thương nặng và được đưa đến bệnh viện điều trị. Chúng tôi đang làm việc với chủ cửa hàng”, ông Yadav nói thêm.

Truyền thông địa phương không tiết lộ tình hình sức khỏe của người đàn ông bị thương nặng đang như thế nào, chỉ biết anh đã may mắn thoát chết, theo Daily Mail.

Nguồn: https://thanhnien.vn/suc-khoe/2-nguoi-dang-di-bo-bi-khoi-be-tong-tu-tang-3-roi-trung-nguoi-1324241.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat với chúng tôi qua Zalo
Chat với chúng tôi qua Facebook
Gọi em số 0934.166.552