4 loại siêu trái cây mùa lạnh giúp bạn giảm cân

Đây là 4 loại siêu trái cây được các chuyên gia cho là sẽ giúp bạn giảm cân trong mùa đông, theo Times of India.

Ăn bưởi có liên quan đến việc giảm lượng mỡ trong cơ thể, kích thước vòng eo và huyết áp so với nhóm được kiểm soát /// Ảnh: Shutterstock

1. Bưởi

Ăn bưởi có liên quan đến việc giảm lượng mỡ trong cơ thể, kích thước vòng eo và huyết áp so với nhóm được kiểm soát.

Bưởi rất ít calo nhưng lại có nhiều vitamin, khoáng chất, chất xơ và chất chống ô xy hóa. Nó có chỉ số đường huyết thấp, là một bổ sung tốt cho chế độ ăn kiêng giảm cân của bạn.

2. Lựu

Lựu rất ít calo nhưng lại có nhiều chất chống ô xy hóa và chất dinh dưỡng, làm cho chúng trở thành một món ăn nhẹ tuyệt vời trước hoặc sau khi tập luyện cho chế độ ăn kiêng giảm cân.

Hương vị thơm ngon, trái cây này có thể giúp tăng cường hệ miễn dịch của bạn, giúp bạn chống lại nhiều bệnh tật, thanh lọc máu và cơ thể khỏe mạnh, theo Times of India.

3. Chuối

4 loại siêu trái cây mùa lạnh giúp bạn giảm cân - ảnh 1

Chuối giàu kali, giúp giảm mức độ lo lắng và căng thẳng

Shutterstock

Nhiều người tránh ăn chuối khi họ cố gắng giảm cân vì chuối chứa nhiều calo và đường. Nhưng trái cây này giàu chất dinh dưỡng hơn, cung cấp cho cơ thể chất xơ, kali, magiê và nhiều chất chống ô xy hóa. Chuối là một nguồn cung cấp kali tuyệt vời, giúp giảm mức độ lo lắng và căng thẳng.

4. Quả nam việt quất

Quả nam việt quất có một lượng chất chống ô xy hóa và chất dinh dưỡng tốt. Quả nam việt quất có thể ngăn ngừa bạn khỏi một số bệnh như ung thư, bệnh tim và viêm. Nó có thể làm giảm nguy cơ bị cảm lạnh mùa đông. Nên ăn 2-4 quả nam việt quất mỗi ngày, theo Times of India.

Nguồn: https://thanhnien.vn/suc-khoe/4-loai-sieu-trai-cay-mua-lanh-giup-ban-giam-can-1317780.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat với chúng tôi qua Zalo
Chat với chúng tôi qua Facebook
Gọi em số 0934.166.552