Cá nhân hóa tập luyện trong không gian riêng tư tại phòng gym

Với nhiều người ưa vận động, việc tập gym trong không gian riêng sẽ mang đến trải nghiệm thoải mái và an toàn hơn so với những khu vực đông đúc, nhiều ánh mắt dò xét.

Trong cuộc sống, nhiều người từng là nạn nhân của body-shaming (miệt thị ngoại hình). Body-shaming mang đến những cảm xúc tiêu cực cho nạn nhân như thấy khó chịu, mặc cảm hoặc bị xúc phạm, tổn thương, gây ảnh hưởng lớn đến tâm lý và sự tự tin.

Tuy nhiên, điều tồi tệ hơn bị người khác chế giễu về ngoại hình là bạn tự body-shaming chính mình. Khi bị người khác nói về khiếm khuyết cơ thể mình quá nhiều, bạn dễ cảm thấy chán ghét, xấu hổ về ngoại hình của bản thân. Theo một nghiên cứu cho thấy, người thường xuyên bị miệt thị ngoại hình sẽ có tình trạng sức khỏe tồi tệ và luôn ám ảnh bởi những lời chỉ trích từ người khác, từ đó ngày càng trở nên tự ti.

Body-shaming là vấn nạn dễ gặp phải tại những câu lạc bộ tập luyện thể hình, có thể chỉ là một câu nói hay ánh mắt miệt thị. Trong khi đó, không ít người tập luyện và chủ kinh doanh câu lạc bộ chưa đánh giá đúng mức độ nghiêm trọng của vấn đề này.

Với tư duy mới và góc nhìn mới, Xstudio ra đời và đặc biệt chú trọng đến tính cá nhân hóa của hội viên. Khách hàng có thể tin tưởng vào tính bảo mật khi không gian Xstudio được chia theo từng khu chức năng để mang đến sự tiện nghi cho người tập, đồng thời vẫn đảm bảo tính riêng tư.

Xstudio anh 1

Không gian Xstudio được chia theo từng khu chức năng.

Không gian được thiết kế hiện đại, trẻ trung từ màu sắc đến chất liệu thi công là một trong những điểm nhấn của Xstudio. Tại đây, khách hàng có thể tận hưởng từng khoảnh khắc tập luyện và hành trình thay đổi vóc dáng của mình mà không bị nhìn ngó bởi những ánh mắt xa lạ.

Bên cạnh đó, Xstudio áp dụng công nghệ tập luyện thế hệ mới EMS Training của XBody World, được sử dụng trên 86 quốc gia, với hơn 5.000 XBody studios trên toàn cầu và 44.000 buổi tập XBody EMS diễn ra hàng ngày.

Xstudio anh 2

Xstudio áp dụng công nghệ tập luyện EMS Training của XBody World.

Với công nghệ này, mỗi hội viên sẽ được thiết kế lộ trình tập luyện theo đúng thể trạng. Các bài tập đa dạng được hiển thị một cách trực quan, giúp huấn luyện viên không cần tập mẫu nhiều lần mà thay vào đó có thể hỗ trợ, quan sát và chỉnh sửa chuyên sâu và kỹ lưỡng cho học viên.

Xstudio anh 3

Xstudio tọa lại tại quận 7, TP.HCM.

Không cần tạ hay nhiều loại máy móc, công nghệ EMS hiện đại mang đến những trải nghiệm mới mẻ và thú vị cho người tập. Độc giả có thể đăng ký trải nghiệm theo hotline 0582286789 hoặc truy cập fanpage Xstudio.

Nguồn: https://zingnews.vn/ca-nhan-hoa-tap-luyen-trong-khong-gian-rieng-tu-tai-phong-gym-post1166898.html

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat với chúng tôi qua Zalo
Chat với chúng tôi qua Facebook
Gọi em số 0934.166.552