Hành trình 9 năm kiên trì gìn giữ chất lượng Nhật Bản

Với tâm huyết mang sản phẩm phòng ngừa đột quỵ chất lượng Nhật Bản tới cộng đồng, Dược Hậu Giang chưa ngừng nghỉ một ngày, vượt qua nhiều thử thách khắt khe để luôn giữ gìn chứng nhận thành viên JNKA suốt 9 năm qua.

Mỗi năm ở Việt Nam có tới hơn 200.000 ca đột quỵ mới, lấy đi sinh mạng của trên 100.000 người. Đột quỵ xảy ra chủ yếu ở người cao tuổi, song với nhiều người tuổi 50, mặc trời kêu nhưng họ vẫn chưa muốn “dạ”. Thấu hiểu điều này, gần thập kỷ qua, Dược Hậu Giang đã sát cánh đồng hành cùng hàng triệu người thoát khỏi nguy cơ đột quỵ.

Hành trình 9 năm tâm huyết giúp hàng triệu người phòng ngừa đột quỵ

Năm 1980 tại Nhật Bản, tiến sĩ Hiroyuki Sumi đã phát hiện ra enzym nattokinase trong món natto (đậu tương lên men) có hiệu quả phòng ngừa đột quỵ rất cao. Enzym này có khả năng phân hủy tơ huyết, đánh tan cục máu đông, giảm đáng kể nguy cơ đột quỵ.

Với kinh nghiệm hàng chục năm trong ngành dược, Dược Hậu Giang đã đưa sáng kiến tinh hoa và nguồn nattokinase cao cấp từ Nhật Bản về Việt Nam. Đội ngũ dược sĩ ưu tú của Dược Hậu Giang kiên trì nghiên cứu suốt hai năm, cùng với sự đồng hành của nhiều chuyên gia đầu ngành Nhật Bản. Đến năm 2012, sản phẩm hỗ trợ ngăn ngừa đột quỵ “made inVietnam” ra đời.

Món natto truyền thống của người Nhật

Món natto truyền thống của người Nhật

Thạc sĩ Huỳnh Minh Trường – Giám đốc nhãn hàng cho biết, với dây chuyền sản xuất hiện đại, mỗi viên sản phẩm được tạo ra mang theo tâm huyết của những người làm dược, mong muốn đóng góp một phần sức mạnh cho cộng đồng trong việc phòng ngừa đột quỵ.

Không dừng lại ở đó, đội ngũ nghiên cứu không ngừng cải tiến sản phẩm, cập nhật hàm lượng nattokinase tiêu chuẩn 2.000FU, chia thành 3 viên 670FU hoặc 2 viên 1.000FU để uống trong ngày. Đến năm 2020, áp dụng thành công men gạo đỏ có chức năng giảm mỡ máu, ngừa đột quỵ trong dòng sản phẩm mới. Với hơn 16.000 nhà thuốc tin tưởng bán sản phẩm rộng khắp cả nước, hàng triệu người Việt Nam đã sử dụng sản phẩm và ngăn ngừa nguy cơ đột quỵ.

 Sản phẩm được tạo ra mang theo tâm huyết của những người làm dược, mong muốn đóng góp một phần sức mạnh cho cộng đồng trong việc phòng ngừa đột quỵ

Sản phẩm được tạo ra mang theo tâm huyết của những người làm dược, mong muốn đóng góp một phần sức mạnh cho cộng đồng trong việc phòng ngừa đột quỵ

Song song với việc phát triển sản phẩm, trong suốt 9 năm qua Dược Hậu Giang và nhãn hàng sản phẩm đã đồng hành cùng nhiều buổi hội thảo, tư vấn sức khỏe lớn nhỏ, từng bước nâng cao nhận thức của cộng đồng về bệnh đột quỵ. Đơn cử như chương trình tư vấn trực tuyến thường kỳ trên kênh truyền thông về phòng ngừa đột quỵ với hàng chục nghìn lượt xem mỗi số. Hay như hội nghị CME “Cập nhật chẩn đoán điều trị đột quỵ năm 2020” tại Cần Thơ đã thu hút sự tham gia của hơn 200 bác sĩ trên cả nước. Thử thách “Đứng một chân” đo nguy cơ đột quỵ được đông đảo cộng đồng mạng xã hội tham gia trong vài năm gần đây…

9 năm gìn giữ tiêu chuẩn chất lượng cao nhất của Nhật Bản

Minh chứng rõ ràng nhất chính là 9 năm liên tiếp được chứng nhận là thành viên của Hiệp hội Nattokinase Nhật Bản (JNKA). Đây là doanh nghiệp duy nhất tại Việt Nam tính đến thời điểm này được cấp chứng nhận thành viên JNKA.

JNKA hiện quản lý 90% nattokinase trên thế giới, cấp chứng nhận chất lượng nattokinase theo 4 tiêu chí khắt khe và quy trình nhà máy sản xuất, trình độ con người vận hành dây chuyền. Chứng nhận chỉ có giá trị trong vòng một năm, sau một năm JNKA sẽ lại tới các đơn vị sản xuất kiểm tra lại sản phẩm từ đầu. Nếu thỏa mãn được mọi tiêu chí, sản phẩm sẽ tiếp tục được cấp chứng nhận, nếu không đạt, sẽ lập tức thu hồi.

Phó chủ tịch Hiệp hội Nattokinase thực nghiệm khả năng đánh tan cục máu đông của sản phẩm

Phó chủ tịch Hiệp hội Nattokinase thực nghiệm khả năng đánh tan cục máu đông của sản phẩm

Với nguồn nguyên liệu nattokinase được nhập khẩu độc quyền từ Phòng thí nghiệm Khoa học Sinh học Nhật Bản (JBSL). Dây chuyền sản xuất hiện đại đạt tiêu chuẩn GMP quốc tế. Trong suốt 9 năm qua, sản phẩm luôn kiên trì vượt hàng rào tiêu chuẩn khắt khe mà chưa một lần thất bại.

Hằng năm, các chuyên gia, đại diện của Hiệp hội Nattokinase Nhật Bản tới thực nghiệm hiệu quả của sản phẩm. Sản phẩm còn được các chuyên gia JNKA như Giáo sư Shinsaku Takaoka, tiến sĩ Raita Sasaki khuyên dùng để hỗ trợ đánh tan cục máu đông, phòng ngừa tai biến.

Hành trình 9 năm kiên trì gìn giữ chất lượng Nhật Bản - ảnh 4

TPBVSK viên nang “NattoEnzym, NattoEnzym 1.000, NattoEnzym Red Rice – Hỗ trợ phòng ngừa đột quỵ do cục máu đông – Nguyên liệu Nhật Bản”, giúp cải thiện tình trạng xây xẩm, chóng mặt, tê yếu tay chân do thiếu máu não; giúp làm tan cục máu đông trong lòng mạch, giúp tăng tuần hoàn máu; hỗ trợ phòng ngừa bệnh lý liên quan đến cục máu đông do tắc nghẽn mạch máu.

NattoEnzym Red Rice còn hỗ trợ giảm cholesterol máu cho người mỡ máu cao.

Sản phẩm của: Công ty CP Dược Hậu Giang – Thành viên Hiệp hội Nattokinase Nhật Bản (JNKA).

Địa chỉ: 288 Bis Nguyễn Văn Cừ, An Hòa, Ninh Kiều, Cần Thơ.

Điện thoại: (0292) 3891433 GPQC: 2097/2020/XNQC-ATTP

Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. 

Nguồn: https://thanhnien.vn/suc-khoe/hanh-trinh-9-nam-kien-tri-gin-giu-chat-luong-nhat-ban-1321872.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat với chúng tôi qua Zalo
Chat với chúng tôi qua Facebook
Gọi em số 0934.166.552