Chọn địa chỉ nâng mũi S line uy tín để tránh biến chứng

Không tìm hiểu kỹ cơ sở thẩm mỹ cũng như chuyên gia thực hiện khiến một số người gặp các biến chứng sau phẫu thuật nâng mũi S line, thậm chí để lại di chứng suốt đời.

Công nghệ nâng mũi S line được nhiều người yêu thích bởi mang đến dáng mũi cong chữ S tự nhiên và mềm mại. Nhận thấy tiềm năng của dịch vụ này, một số spa và thẩm mỹ viện nhỏ đã “sao chép” dịch vụ nâng mũi S line. Các cơ sở bắt chước sai kỹ thuật nguyên bản, gây ra các biến chứng hậu phẫu như mũi vẹo lệch, bóng đỏ, lộ sóng…

benh vien JW anh 1

Nâng mũi S line mang đến dáng mũi tự nhiên, hài hoà với gương mặt.

Để tránh những biến chứng đáng tiếc, phái đẹp cần tìm hiểu kỹ về phương pháp nâng mũi S line, lựa chọn cơ sở uy tín cũng như bác sĩ thực hiện là người dày dạn kinh nghiệm.

Bác sĩ Tú Dung, Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc, cho biết: “Sự hài hòa của chiếc mũi là yếu tố quan trọng quyết định vẻ đẹp ngũ quan trên gương mặt. Chiếc mũi cao thon giúp gương mặt sáng hơn. Phương pháp nâng mũi S line mang lại dáng mũi đẹp với độ cong nhẹ hình chữ S, tạo nên sự mềm mại, tự nhiên và thanh thoát”.

Bác sĩ Tú Dung được TS.BS Man Koon Suh, Giám đốc hệ thống Bệnh viện JW toàn cầu, Chủ tịch Hiệp hội Thẩm mỹ mũi Hàn Quốc, trực tiếp đào tạo và hướng dẫn. Ông tu nghiệp tại Hàn Quốc và thực hiện hơn 5.000 ca nâng mũi.

“Tôi hy vọng những tín đồ làm đẹp sẽ có cái nhìn đúng nhất và được trải nghiệm dịch vụ nâng mũi S line nguyên bản. Hơn một chiếc mũi đẹp, tôi mong muốn mang đến cho khách hàng của mình kết quả thẩm mỹ an toàn và bền vững”, bác sĩ Tú Dung chia sẻ.

benh vien JW anh 4

Cục Bản quyền Tác giả cấp giấy chứng nhận độc quyền về bài viết giới thiệu giải thích về nâng mũi S line Hàn Quốc của bác sĩ Tú Dung.

Nếu đang gặp những triệu chứng bất thường hoặc biến chứng sau khi nâng mũi S line ở các cơ sở không uy tín, bạn nên tham gia “Ngày hội khoẻ đẹp” diễn ra vào ngày 19/10 tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Tại đây, bạn sẽ được bác sĩ Tú Dung cùng đội ngũ bác sĩ Bệnh viện JW tư vấn và thăm khám miễn phí. Bên cạnh đó, bạn có cơ hội nhận ưu đãi trợ giá chi phí phẫu thuật và tái phẫu thuật đến 50%. Độc giả đăng ký tham gia tại đây.

benh vien JW anh 5

Đội ngũ y bác sĩ tại Bệnh viện JW.

“Ngày hội khoẻ đẹp” diễn ra vào lúc 8h ngày 19/10 tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc, số 44-46-48-50 Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, quận 1, TP.HCM. Người tham dự được thăm khám miễn phí, nhận hàng nghìn quà tặng hấp dẫn và có cơ hội được trợ giá phẫu thuật đến 50%.

Nguồn: https://zingnews.vn/chon-dia-chi-nang-mui-s-line-uy-tin-de-tranh-bien-chung-post1141383.html

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat với chúng tôi qua Zalo
Chat với chúng tôi qua Facebook
Gọi em số 0934.166.552