Đừng để ngày ‘đèn đỏ’ trì hoãn kế hoạch bản thân

Không biết từ bao giờ, những ngày “đèn đỏ” trở thành rào cản khiến phái đẹp mệt mỏi, khó chịu và ngại bước tiếp trên hành trình tận hưởng đam mê của bản thân.

Đừng vội nói phái đẹp là “phái yếu” bởi nhìn vào những ngày họ vượt qua nỗi đau thể chất hàng tháng, ta mới thấy chị em mạnh mẽ chừng nào. Một nghiên cứu khoa học chỉ ra, những cơn đau bụng trong kỳ kinh nguyệt mang đến cảm giác tương đương 10 chiếc xương sườn trong cơ thể đồng loạt bị bẻ gãy.

Đôi khi, những biểu hiện như yếu đuối, mệt mỏi hay cáu gắt bất thường trong những ngày thiếu máu vô tình khiến nhiều người nghĩ phụ nữ khó chiều và mỏng manh. Thậm chí, “tới tháng” dần trở thành thuật ngữ xã hội (slang) để trêu đùa lẫn nhau mỗi khi thấy ai đó thay đổi tâm trạng hay khó chịu thất thường.

Ferrovit anh 1

Nhiều người nghĩ phụ nữ mỏng manh và khó chiều trong những ngày “đèn đỏ”.

Bước vào “mùa dâu”, người phụ nữ trải qua nhiều biểu hiện như nhức đầu, chóng mặt, đau mỏi cơ bắp, mất ngủ, khó tập trung, rụng tóc, cảm xúc thay đổi thất thường, gây ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động của chị em. Đó cũng là lý do những ngày “đèn đỏ” thiếu máu, thiếu sắt khiến nhiều chị em mệt mỏi, rã rời, có lúc muốn từ bỏ đam mê vì cản trở thể chất. Tuy nhiên, tinh thần sắt trong mỗi người phụ nữ là điều chưa bao giờ mất đi.

Ferrovit anh 2

Tinh thần sắt trong mỗi người phụ nữ là điều chưa bao giờ mất đi.

Chỉ cần phụ nữ “bật đèn xanh”, không điều gì có thể cản trở họ tiến bước; chỉ cần phụ nữ dám thực hiện, không đỉnh cao nào là họ không thể chinh phục. Phụ nữ có thể tự tin bước qua nhiều rào cản như định kiến xã hội, sự công bằng về giới… thì không có lý do lại lùi bước vì những ngày “tới tháng”.

Được truyền cảm hứng từ những câu chuyện có thật về những phụ nữ bản lĩnh vượt qua thử thách để đạt được thành tựu lớn, video ý nghĩa của nhãn hàng Ferrovit mong muốn lan toả thông điệp tích cực, nhằm khích lệ và động viên phụ nữ không ngừng tiến bước trong thời đại mới. Ferrovit là bạn đồng hành cùng chị em phụ nữ bước qua những ngày “đèn đỏ” khó khăn, để luôn mạnh mẽ theo đuổi đam mê của chính mình.

Video – Ferrovit lan toả thông điệp tích cực động viên phụ nữ Ferrovit là bạn đồng hành cùng chị em phụ nữ bước qua những ngày “đèn đỏ” khó khăn, để luôn mạnh mẽ theo đuổi đam mê của chính mình.


Ferrovit anh 3

Ferrovit tiếp bước cho thế hệ phụ nữ “sắt” hiện đại vượt qua mọi thử thách, khó khăn, giúp họ luôn duy trì được thể chất và tinh thần mạnh mẽ cả trong những ngày “đèn đỏ” để chinh phục mọi đỉnh cao.

Nguồn: https://zingnews.vn/dung-de-ngay-den-do-tri-hoan-ke-hoach-ban-than-post1199317.html

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat với chúng tôi qua Zalo
Chat với chúng tôi qua Facebook
Gọi em số 0934.166.552