Ê kíp chuyên gia lập kỷ lục số cuộc thẩm mỹ cho cô gái má hóp, hàm hô

Sau khi giành vé lột xác trị giá 500 triệu đồng, Vũ Thị Hợp bước vào hàng loạt cuộc phẫu thuật thẩm mỹ đầy thử thách để cải thiện ngoại hình.

Hai chị em song sinh Hợp – Tình đến từ Quảng Ninh cùng tham gia chương trình “Hành trình lột xác” để tìm kiếm cơ hội đổi đời, nhưng tấm vé vàng chỉ có một và em gái đã quyết định nhường cơ hội cho Hợp.

Trong buổi hội chẩn đầu tiên, ê kíp chuyên gia đến từ Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam đã chẩn đoán tình trạng của Hợp: Trán cao, thô; gò má cao, vuông; má hóp; mắt một mí; hàm hô, cười hở lợi. Giải pháp sơ bộ dành cho Hợp là hạ chân tóc, cắt mí plasma, nâng mũi cấu trúc 4D, cấy mỡ mặt Nanofat, chỉnh hàm hô trên dưới, gọt hàm Vline 3D, trượt cằm.

Hanh trinh lot xac,  Benh vien tham my Kangnam anh 1

Trường hợp của Hợp được chẩn đoán là ca khó với ê kíp chuyên gia.

TS. BS Richard Huy – trưởng ê kíp phẫu thuật – nhận định: “Chúng tôi sẽ phải kết hợp nhiều chỉnh hình trong 4 lần phẫu thuật để loại bỏ hết góc cạnh”.

Hanh trinh lot xac,  Benh vien tham my Kangnam anh 2

Sự thành bại của lần phẫu thuật đầu tiên ảnh hưởng đến toàn bộ quá trình lột xác của Hợp, buộc toàn bộ ê kíp chuẩn bị kỹ lưỡng.

Lần phẫu thuật đầu tiên đóng vai trò quan trọng và 5 phẫu thuật sẽ cơ bản hoàn thiện phần hàm mặt, đem lại sự thay đổi lớn cho Hợp. Bên cạnh đó, việc thực hiện nhiều kỹ thuật trong một ca phẫu thuật đặt ê kíp chuyên gia trước thách thức phải rút ngắn thời gian để giảm thiểu chảy máu.

Khi tiến hành phẫu thuật, quá trình can thiệp ở hàm của Hợp trở nên phức tạp, không cẩn thận sẽ gây tổn thương dây thần kinh. Các bác sĩ không chỉ gọt nguyên bờ hàm mà còn lấy toàn bộ bản ngoài của xương hàm, hạ gò má, trượt cằm kết hợp kỹ thuật tiên tiến chỉnh phần hàm hô, khắc phục tình trạng cười hở lợi.

Cuối cùng, sau 6 tiếng dài hơn dự kiến, lần phẫu thuật đầu tiên của Hợp đã thành công.

Hanh trinh lot xac,  Benh vien tham my Kangnam anh 3Hanh trinh lot xac,  Benh vien tham my Kangnam anh 4

Hợp trước và sau khi hạ đường chân tóc.

Trán của Hợp hiện cao gấp rưỡi so với người bình thường. Phần can thiệp xương hàm chỉ giải quyết được tình trạng mặt góc cạnh, hô vẩu. Tuy nhiên, để gương mặt được nữ tính hơn, Hợp phải hạ đường chân tóc.

TS. BS Richard Huy cho biết: “Hạ đường chân tóc là một phẫu thuật khó, hiếm gặp trong phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ. Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam ứng dụng công nghệ 3D để lập trình và thiết kế lại khuôn mặt, giúp phần trán của Hợp không bị gồ”.

Sau khi được hạ 1,7 cm đường chân tóc cùng phần hàm mặt đã cơ bản hoàn thiện, 3 tầng khuôn mặt của Hợp cân đối theo tỷ lệ 1:1:1 – tỷ lệ “vàng” trong phẫu thuật thẩm mỹ hiện nay.

Quá trình lột xác đã đi nửa đường, “phần cứng” trên khuôn mặt Hợp được gọt dũa, nhưng ê kíp chuyên gia tiếp tục đối mặt khó khăn. Khuôn mặt Hợp rất ít mô mềm, chủ yếu là xương. Để giải quyết vấn đề này, các chuyên gia phải làm đầy những vùng trũng ở thái dương, vùng mắt của Hợp bằng mô mỡ. 2-3 ngày sau khi ghép mỡ, vùng mặt sẽ hơi sưng và khó chịu, vùng hạ đường chân tóc sẽ căng và tức hơn. Nhờ công nghệ hiện đại và sự chăm sóc của các bác sĩ, Hợp đã trải qua giai đoạn hậu phẫu nhẹ nhàng.

Để có kết quả thành công sau 4 lần phẫu thuật, với những khuôn mặt nhiều khuyết điểm khó như Hợp, ê kíp chuyên gia phải sử dụng đến công nghệ thiết kế gương mặt 3D Face Design tiên tiến để tiên lượng và lên kế hoạch phẫu thuật phù hợp.

Sau 10 phương pháp phẫu thuật và 4 tháng chiến đấu của cả Hợp và ê kíp chuyên gia, cô gái trẻ có một diện mạo mới gây ngỡ ngàng. Cô tâm sự trong đêm tỏa sáng: “Tôi hy vọng sau chương trình này, tôi đủ tự tin tìm kiếm một công việc ổn định, làm chỗ dựa và giúp em gái đẹp như tôi bây giờ”. Cái kết của Hợp càng thêm viên mãn khi ban tổ chức, ban giám khảo và ê kíp chương trình quyết định trao cho em gái Hợp cơ hội tham gia “Hành trình lột xác” mùa 6.

Độc giả đón xem các tập tiếp theo của chương trình vào 7h thứ sáu hàng tuần trên kênh HTV7 và 20h cùng ngày trên kênh phát sóng online chính thức hanhtrinhlotxac.vn.

Nguồn: https://zingnews.vn/e-kip-chuyen-gia-lap-ky-luc-so-cuoc-tham-my-cho-co-gai-ma-hop-ham-ho-post1211225.html

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat với chúng tôi qua Zalo
Chat với chúng tôi qua Facebook
Gọi em số 0934.166.552