Hợp tác

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ LẬP ĐỨC xin gửi lời chào và lời chúc sức khỏe đến quý khách hàng trên toàn quốc

Hiện nay, Công ty chúng tôi là nhà phân phối chính thức các dòng thực phẩm chức năng cao cấp của thương hiệu TOYO KOSO KAGAKU  đến từ  Nhật Bản.

Do nhu cầu mở rộng thị trường, phát triển sản phẩm nhằm đưa sản phẩm tốt đến tận tay người sử dụng, công ty chúng tôi cần tuyển đội ngủ cộng tác viên và đại lý là các phòng khám, spa, nhà thuốc độc quyền tại các tỉnh thành trên toàn quốc .

Thời gian qua, chúng tôi đã tham gia các hội nghị dinh dưỡng  tại TPHCM để gia tăng nhận diện thương hiệu. Để hỗ trợ tăng doanh thu bán hàng cho các quý đại lý và cộng tác viên. Thời gian tới, chúng tôi sẽ đẩy mạnh việc quảng cáo, truyền thông sản phẩm trên các phương tiện đại chúng như : các báo điện tử uy tín, các pano quảng cáo, banner google ….

Với dòng sản phẩm hiện nay đang phân phối độc quyền có cơ chế, chính sách tốt. Chúng tôi mong muốn nhận được sự hợp tác để phân phối sản phẩm của mình cho các cộng tác viên và đại lý thuốc trên toàn quốc.

Mọi chi tiết và thỏa thuận hợp tác cụ thể, xin quý đại lý và cộng tác viên vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

        CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI XUẤT DỊCH VỤ LẬP ĐỨC

        Người liên hệ: Ms Thảo

        SĐT: 0909.410.181 – (028)3762 8994

        Email: thao.lapduc@gmail.com

        Zalo, Viber : 0909.410.181

        Website: thucphamchucnangnhatban.vn

Rất mong có cơ hội hợp tác với quý khách hàng!

Xin trân trọng cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat với chúng tôi qua Zalo
Chat với chúng tôi qua Facebook
Gọi em số 0934.166.552