Phương pháp Thủy canh tầng sâu là gì?

Spirulina Pacifica® (Hawaiian Spirulina) là loại tảo đã đăng ký nhãn hiệu thương mại được nuôi trong điều kiện hoàn toàn tự nhiên (nước sạch, không khí trong lành và ngập tràn ánh nắng mặt trời) trồng ở quần đảo Hawaii.

Nhiều thương hiệu tuyên bố là chất lượng cao nhất, tuy nhiên chỉ một thương hiệu là tốt nhất. Nếu tảo bạn đang dùng mang thương hiệu Hawaiian Spirulina Pacifica®, xin chúc mừng bạn đang dùng sản phẩm tốt nhất.

Tảo Lina Spina tự hào sử dụng nguồn nguyên liệu tảo được trồng bởi Cyanotech, công ty có gần 30 năm kinh nghiệm về nuôi trồng tảo xoán tại Hawaii

Điều kiện ở khu vực nuôi trồng:

Ruộng Tảo Spirulina tại Kailua-Kona – Hawaii

– Ở khu vực ở góc của quần đảo Hawaii, hơn 300 ngày trong năm thời tiết nắng ráo

– Nguồn nước chảy qua lớp đá nham thạch của núi lửa nên rất trong lành

– Điều kiện khí hậu tuyệt hảo

– Không khí trong lành

– Không sử dụng chất sát khuẩn và chất diệt cỏ

– Không sử dụng công nghệ biến đổi gen

– Sử dụng nước biển tầng sâu để nuôi trồng Hawaiian Spirulina:

Nước biển tầng sâu có chứa nhiều thành phần khoáng chất cần thiết cho cơ thể sinh vật. Trải qua 2000 năm dưới lòng đại dương dưới áp lực nước vô cùng lớn, nước biển ở vùng biển sâu duy trì được độ tinh khiết và tích lũy được các chất dinh dưỡng phong phú. Do nước biển tầng sâu giúp thúc đẩy quá trình sinh trưởng, phát triển của sinh vật biển nên người ta nghiên cứu để sử dụng làm mỹ phẩm, thực phẩm.

 

Tảo Spirulina-Pacifica được nuôi trồng theo phương pháp thủy canh tầng sâu ở quần đảo Hawaii

CÔNG TY SẢN XUẤT TẢO HAWAII SPIRULINA

– Công ty sản xuất Cyanotech Corporation (nasdaq: CYAN)

+ Được thành lập năm 1983

+ Đạt chứng nhận chất lượng ISO 9001.2000

+ Nhà máy GMP đã nhận chứng nhận NPA(Chứng nhận quản lý tốt công đoạn sản xuất)

+ Tảo Hawaiian Spirulina đạt được chứng nhận an toàn GRAS (Generally Recognized as Safe: Chứng nhận GRAS là chứng nhận tuyệt đối an toàn; không gây tác dụng phụ kể cả đối với trẻ em, phụ nữ mang thai hoặc cho con bú), được phép sử dụng trong thức ăn và thức uống) của FDA (Food and Drug Administration: bộ phận Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm).

Theo quy định của FDA, quá trình này được xem xét, đánh giá độc lập của các chuyên gia có trình độ, kinh nghiệm và được tập huấn chuyên sâu để đánh giá sự an toàn của các thành phần trong sản phẩm. GRAS cho phép các nhà sản xuất thực phẩm và nước giải khát thêm Spirulina pacifica vào các sản phẩm của họ để nâng cao chất lượng , hương vị  mà vẫn đảm bảo độ an toàn của các thành phần.

Để Spirulina pacifica (Hawaiian Spirulina) đạt được GRAS, TMR được các chuyên gia AIBMR Life Sciences Inc. (Puyallup, WA) đánh giá vì họ có kiến thức, kinh nghiệm và chuyên môn khẳng định GRAS. Trong nhóm chuyên gia bao gồm các bác sĩ và các tiến sĩ chuyên về chất độc, hiệp hội với 83 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, cũng là Trưởng bộ phận Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm (Food and Drug Administration – FDA).

 

CÔNG TY SẢN XUẤT TẢO LINASPINA

TOYO KOSO KAGAKU Co., Ltd. Địa chỉ: 27-4-4 Horie, Urayasu –  shi, Chiba, Japan

CÔNG TY PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN TẠI VIỆT NAM

CÔNG TY TNHH Vũ Trần

Địa chỉ: 111A Hoa Lan phường 7 quận Phú Nhuận TP HCM

Điện thoại: 0917 452020 – 0933 665757

 

Xem thêm:

Sản phẩm Tảo Lina Spina chính hãng

Tảo Spirulina có gì tốt?

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat với chúng tôi qua Zalo
Chat với chúng tôi qua Facebook
Gọi em số 0934.166.552