Nhóm máu tiết lộ điều gì về tính cách của bạn?

Nhóm máu có liên quan đến đặc điểm tính cách mỗi người và do đó sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống, công việc và cả chuyện tình duyên. Nhiều người có khả năng đoán biết nhóm máu của người khác dựa vào tính cách họ bộc lộ.

Hãy cùng xem nhóm máu tiết lộ điều gì về tính cách thật của bạn nhé!

Ảnh minh họa© Getty. Ảnh minh họaNhóm máu A

Những người nhóm máu A được gọi là “người nông dân”. Lịch sử cho thấy họ có thiên hướng nhà nông, bắt nguồn từ việc hợp tác sản xuất trên đồng ruộng. Người nhóm máu A thường khá ngăn nắp và lao động tận tâm, có trách nhiệm. Họ cẩn trọng và dành nhiều thời gian suy nghĩ trước khi đưa ra quyết định. Họ cảm thấy thoải mái hơn khi được xử lý lần lượt từng việc một.

Bình thường, họ rất tử tế, trung thành, nhẫn nại và biểu lộ sự bình tĩnh, nhưng đôi lúc họ cũng có thể trở nên cực kì ngang bướng, cầu kỳ và hay lo âu. Người có nhóm máu A phù hợp với các ngành toán học và khoa học, đòi hỏi việc nghiên cứu. Ngoài ra, vì có xu thế hướng nội, họ cũng sẽ thành công trong những ngành nghề cho phép làm việc độc lập hoặc theo nhóm, bởi họ rất biết lắng nghe.

Nhóm máu B

Những người có nhóm máu B được gọi là “người đi săn” bởi họ thích đi trái với lẽ thường và tự tạo cho mình một con đường riêng biệt. Sáng tạo, tò mò, nhiệt huyết, những tâm hồn tự do này luôn biết cách lan truyền tình yêu khám phá của mình đến mọi người.

Bên cạnh tính cách vui vẻ, duyên dáng và linh hoạt thường thấy, ở mặt tiêu cực, họ có thể vô trách nhiệm, do dự và khó đoán. Những người nhóm máu B thường rất giỏi về nghệ thuật hoặc các ngành nghề cho phép di chuyển. Bạn sẽ luôn cảm thấy vui vẻ mỗi khi ở gần một người nhóm máu B.

Nhóm máu AB

Những người thuộc nhóm máu AB được gọi là “người nhân văn”. Họ sở hữu đặc điểm của cả hai nhóm máu A và B. Với óc phân tích và tư duy, họ có thể là nhà tư tưởng và triết học xuất sắc. Một mặt, họ có thể rất tự tin và thân thiện, mặt khác lại khá nhút nhát và lo lắng khi một vấn đề chưa được giải quyết.

Người nhóm máu AB lập dị, tài năng và đầy bí ẩn. Tuy nhiên, họ có nhược điểm là hững hờ, “não cá vàng” và khó tính. Họ sẽ thành công trong những ngành nghề đòi hỏi phải tương tác với người khác, chẳng hạn như y tế hay dạy học.

Nhóm máu O

Những người thuộc nhóm máu O được gọi là “người chiến đấu”. Họ thường đi đầu xu hướng và có tố chất lãnh đạo bẩm sinh. Họ không quan tâm đến tiểu tiết mà tập trung vào bức tranh tổng thể. Đầy tham vọng, kiên quyết và lạc quan, họ chỉ ngừng lại một khi đã vươn tới mục tiêu mình đặt ra.

Mặt trái tính cách của người nhóm máu O là ích kỉ, tham công tiếc việc và thậm chí khá tàn nhẫn. Với cá tính dám nghĩ dám làm, họ rất thích hợp làm kinh doanh hay vận động viên và thành công ở các vị trí lãnh đạo.
Đọc bài gốc tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat với chúng tôi qua Zalo
Chat với chúng tôi qua Facebook
Gọi em số 0934.166.552