Sữa Famna sản xuất 100% tại Thụy Điển, đặc chế cho trẻ Việt

Hợp sữa là tiêu chí quan trọng nhất khi chọn sữa cho trẻ

Các bậc phụ huynh hiện đại luôn muốn chọn điều tốt nhất cho con và thường có những tiêu chí chọn sữa rất khắt khe. Tuy nhiên, theo các chuyên gia dinh dưỡng, tiêu chí quan trọng nhất khi chọn sữa cho trẻ vẫn là hợp sữa, để trẻ có thể tăng trưởng tối ưu. Năm dấu hiệu không hợp sữa phổ biến là táo bón, tiêu chảy, nôn, không chịu uống sữa và không tăng cân.

Hợp sữa là tiêu chí quan trọng nhất khi chọn sữa cho trẻ. Ảnh minh họa: XIN TÊN NGƯỜI CHỤP

Hợp sữa là tiêu chí quan trọng nhất khi chọn sữa cho trẻ. Ảnh minh họa: Famna

Tiến sĩ, bác sĩ Trương Hồng Sơn – Phó Tổng thư ký Tổng hội Y học Việt Nam, Viện trưởng Viện Y học ứng dụng Việt Nam – giải thích: Tùy vào nhu cầu năng lượng và thể trạng của trẻ ở những độ tuổi khác nhau mà chúng ta sẽ lựa chọn các loại sữa phù hợp. Khi trẻ dưới 2 tuổi, sữa mẹ là quan trọng nhất. Trẻ bước vào tuổi ăn dặm thì cần bổ sung thêm nguồn dinh dưỡng khác, trong đó sữa công thức là loại thực phẩm rất lý tưởng sau sữa mẹ. “Như vậy việc cung cấp loại sữa theo lứa tuổi và tình trạng dinh dưỡng của con rất quan trọng.”

Bác sĩ Nguyễn Thị Ngọc Hương, Phó Viện trưởng Viện nghiên cứu Dinh dưỡng TP HCM chia sẻ thêm: “Trẻ em Việt có thể trạng rất khác so với trẻ em nước ngoài: tình trạng thiếu hụt vi chất phổ biến và tỷ lệ suy dinh dưỡng thấp còi cao. Chúng ta cần có những giải pháp dinh dưỡng đột phá, đáp ứng được đặc thù thể trạng này để giúp cho trẻ em Việt tăng trưởng tối ưu.

Famna với kỳ vọng giải quyết tình trạng không hợp sữa ở trẻ

Có cùng trăn trở với phụ huynh, Nutifood không ngừng nghiên cứu suốt 20 năm qua cho các giải pháp dinh dưỡng giúp nâng tầm vóc Việt. Từ nền tảng thấu hiểu thể trạng và nhu cầu dinh dưỡng đặc thù của trẻ em Việt, Nutifood đã kết hợp cùng các chuyên gia hàng đầu châu Âu tại Viện Nghiên cứu Dinh dưỡng Nutifood Thụy Điển (NNRIS), áp dụng tinh hoa khoa học tiên tiến, để cho ra đời sản phẩm Famna – 100% sản xuất tại Thuỵ Điển, đặc chế cho trẻ em Việt.

Sữa Famna được sản xuất 100% tại Thụy Điển, đặc chế riêng cho trẻ em VIệt Nam. Ảnh: Famna.

Sữa Famna được sản xuất 100% tại Thụy Điển, đặc chế riêng cho trẻ em VIệt Nam. Ảnh: Famna.

Famna có công thức FDI (Foundation Of Digestion & Immunity), được nghiên cứu độc quyền bởi NNRIS. Bộ đôi dưỡng chất HMO và FOS/Inulin giúp xây dựng “Đề kháng khoẻ – Tiêu hoá tốt”, là nền tảng quan trọng nhất để trẻ hấp thu tốt các dưỡng chất, từ đó phát triển toàn diện.

Sản phẩm còn được bổ sung 100% DHA từ tảo tinh khiết, cùng bộ dưỡng chất trí não như ARA, Axit Linoleic và Alpha Linolenic, Taurin, Lutein, Choline, i ốt, sắt giúp trẻ phát triển trí não.

Famna là dòng sản phẩm đầu tiên của Nutifood Sweden, được sản xuất 100% tại Thuỵ Điển – đất nước được mệnh danh là cái nôi của dòng sữa chuẩn cao thế giới, sử dụng nguồn nguyên liệu thuần khiết từ châu Âu. Toàn bộ quy trình được sản xuất tự động, khép kín, đạt tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu như ISO 22.000, FSSC 22.000.

“Với Famna mới, mẹ sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề con không hợp sữa. Mang tinh hoa dinh dưỡng Thuỵ Điển, đặc chế cho trẻ em Việt, Famna không chỉ “hợp bụng” bé mà còn giúp xây dựng đề kháng khoẻ, tiêu hoá tốt, bé cao lớn, thông minh, kiện toàn về thể trạng và trí tuệ”, các chuyên gia tại NNRIS khẳng định.

Sữa Famna sản xuất 100% tại Thụy Điển, đặc chế cho trẻ Việt

 
 
Sữa Famna sản xuất 100% tại Thụy Điển, đặc chế cho trẻ Việt

Diệp Chi

Nguồn: https://vnexpress.net/sua-famna-san-xuat-100-tai-thuy-dien-dac-che-cho-tre-viet-4286592.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat với chúng tôi qua Zalo
Chat với chúng tôi qua Facebook
Gọi em số 0934.166.552