Tảo xoắn Linaspina và câu chuyện “Tiền nào của đó”

Nhiều người Việt Nam có quan điểm rằng chỉ cần là hàng xách tay từ nước ngoài thì đều là sản phẩm tốt. Nhưng sự thật thì không hẳn vậy. Giúp khách hàng nhận biết đâu là sản phẩm đúng chất lượng chưa bao giờ là điều dễ dàng. Nó phải xuất phát từ tâm của người kinh doanh.

Tảo xoắn Linaspina và câu chuyện “Tiền nào của đó”
Tảo xoắn Linaspina là sản phẩm được sản xuất trực tiếp tại Nhật Bản và được công ty TNHH Vũ Trần nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam.

Câu chuyện thực phẩm dành cho các nhà du hành vũ trụ NASA – Mỹ

Theo giả thuyết: Vào năm 1960 tiến sĩ Clement, thuộc đoàn khảo sát tìm dầu hỏa, phát hiện tại hồ Tchad ở Trung Phi có sự xuất hiện của Spirulina. Nhà khoa học này không khỏi kinh ngạc khi vùng đất cằn cỗi, đói kém quanh năm nhưng những thổ dân ở đây rất cường tráng và khỏe mạnh. Khi Clement tìm hiểu về thức ăn của họ, bà phát hiện trong mùa không săn bắn, họ chỉ dùng một loại bánh màu xanh mà nguyên liệu chính là thứ họ vớt lên từ hồ. Qua nghiên cứu, bà đã phát hiện ra loại nguyên liêu màu xanh này chính là tảo Spirulina tự nhiên.

Nuôi trồng tảo xoắn Spirulina bằng phương pháp thuỷ canh tầng sâu ở Hawaii

Hầu hết các nghiên cứu đều đã chỉ ra rằng tảo Spirulina rất giàu protein (tới 60-70% trọng lượng khô của tảo) trong khi thịt bò loại I chỉ có 21%, thịt gà ta 20,3%, thịt lợn nạc 19%… Hệ số tiêu hóa và hệ số sử dụng protein (net protein utilization – N.P.U) rất cao (80-85% protein của tảo được hấp thu sau 18 giờ).

Tảo xoắn Linaspina có điểm khác biệt lớn thế nào mà được hội Khuyến nông thế giới cấp bằng. Được NASA chọn là nhà cung cấp cho các Phi Hành Gia làm thực phẩm khi bay vào Vũ Trụ?

Đó chính là: Tảo xoắn Linaspina được nuôi trồng tại đảo Big Island – là đảo lớn nhất trong 7 đảo của Hawaii. Bằng phương pháp thuỷ canh tầng sâu – 1 phương pháp độc đáo nhất trên thế giới mà Tảo xoắn Linaspina, tự hào là sản phẩm tinh túy nhất.

Tảo xoắn Linaspina và câu chuyện “Tiền nào của đó”
Giấy chứng nhận quốc tế về chất lượng sản phẩm của Cyanotech

Tảo xoắn Linaspina – “Hàng vừa tốt vừa thật, thì không rẻ”

Hiện nay trên thị trường có vô vàn những loại thực phẩm với hàng ngàn nhãn mác khác nhau làm cho chúng ta rất khó trong việc am hiểu và chọn lựa đúng thực phẩm tốt.  Xu hướng người dùng đang trở lại với thực phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên. Nắm bắt được xu hướng ấy, Công ty TNHH Vũ Trần đã mang đến cho thị trường Việt Nam sản phẩm Tảo xoắn Linaspina, với nguyên liệu chính từ Tảo xoắn Spirulina về Việt Nam. Tảo xoắn Spirulina là một loại tảo với nhiều công dụng kì diệu đối với sức khỏe, mà khi nghe tên có thể ít người biết đến.

Điểm nổi trội của Tảo là giúp đào thải độc tố tích tụ lâu ngày trong cơ thể, cân bằng yếu tố nội sinh (cả nam lẫn nữ).

Tại sao phải đào thải độc tố cho cơ thể? Để ngăn chặn các bệnh ung thư, đột quỵ, tai biến, ổn định đường huyết tiểu đường, huyết áp… Căn bệnh hiện nay đang rất được quan tâm trong xã hội hiện đại.

Độc tố có từ đâu? Đó là từ nguồn nước, từ không khí, môi trường ô nhiễm, lối sống, hoá chất phẩm màu, thuốc tăng trưởng…..

Mặc dù sở hữu công dụng tuyệt vời như thế, nhưng hiện tại ở Việt Nam số lượng người biết đến Tảo xoắn Spirulina vẫn còn hạn chế, đặc biệt là giới bận rộn và dễ stress như giới doanh nhân. Góp một phần vào việc nâng cao nhận thức của người Việt trong việc sử dụng thực phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên, con đường ấy rất dài, và cần sự chung tay đến từ nhiều doanh nghiệp khác nhau. Hiện nay, Tảo Spirulina đã cung ứng mặt hàng thực phẩm chức năng này tới các hệ thống siêu thị lớn trên toàn quốc.

Quý khách có nhu cầu tìm mua đúng sản phẩm, vui lòng đến mua tại hệ thống cửa hàng của chúng tôi.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tảo xoắn Linaspina – Sản phẩm chất lượng cho sức khỏe

Tảo Lina Spina được sản xuất trực tiếp tại Nhật Bản với thành phần hơn 98% tảo nguyên chất. Đã được nghiên cứu điều chế để phù hợp với thể trạng của người Việt Nam.

Hiệu quả của tảo xoắn từ xưa đến nay là không cần phải bàn cãi. Vậy nên các bạn có thể yên tâm lựa chọn Tảo Lina Spina để có một sức khỏe tốt hơn, đặc biệt là với trái tim của bạn và những người bạn yêu thương.

CÔNG TY TNHH MTV MỸ THUẬT ỨNG DỤNG VÀ QUẢNG CÁO VŨ TRẦN 

✨ TẢO LINA SPINA –  THỰC PHẨM BẢO VỆ SỨC KHỎE ✨ 

Địa chỉ : 111A Hoa Lan, P. 2, Q. Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline :0933 665 757  –  0915 380 059

Fax : (+84) 28 3517 0584

MST: : 0303 123 917

Email : info@vutranart.com.vn

Facebook : https://www.facebook.com/TaoLINASPINAnhatban/ 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat với chúng tôi qua Zalo
Chat với chúng tôi qua Facebook
Gọi em số 0934.166.552